• <Xem thêm trên Intel.com

Chipset Intel® SM35 Express

Intel® SM35 Express Chipset

Sơ Đồ Chipset

Intel® SM35 Express Chipset

Chipset Intel® SM35 Express cho phép các thiết bị tiêu thụ điện năng thấp, đổi mới, và lưu động cao chạy bằng bộ xử lý Intel® Atom™. Được chế tạo từ nền tảng dành cho hệ số dạng nhỏ, Chipset Intel SM35 không ngừng cung cấp hiệu suất cao hơn cho âm thanh và video.

Tính năng và lợi ích
Kích thước bao bì chipset hệ số dạng nhỏ Bao bì đơn 14x14 mm không chì, không halogen nhỏ hơn 30% so với bao bì chipset netbook thế hệ trước đây.
Serial ATA (SATA) 3 Gb/giây Thiết bị lưu trữ tốc độ cao hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn mang lại khả năng truy cập dữ liệu cao hơn.
Universal Serial Bus (USB) USB 2.0 Tốc Độ Cao, cung cấp tính năng nâng cao về hiệu suất với tốc độ dữ liệu thiết kế lên đến 480 megabit mỗi giây (Mbps) với tối đa 4 Cổng USB 2.0.
Intel® High Definition Audio (Intel® HD Audio) Hỗ trợ âm thanh tích hợp cho phép có âm thanh rạp hát tại nhà chất lượng cao và cung cấp các tính năng nâng cao chẳng hạn như nhiều dòng âm thanh và tái gán tác vụ cho giắc cắm.
Giao Diện Media Độ Trung Thực Cao (HDMI) Hỗ trợ HDMI 1.3a lên đến 1080p và tính năng bảo vệ nội dung độ trung thực cao (HDCP 1.3).
Nhập/Xuất Kỹ Thuật Số Bảo Mật SDIO.

Thông tin bổ sung: 1 2

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Những sản phẩm Intel® 45nm này được sản xuất trên một quy trình không có chì. Chì ở dưới mức 1000 ppm theo Chỉ thị EU RoHS (2002/95/EC, Phụ lục A). Một số miễn trừ EU RoHS đối với chì có thể áp dụng cho các thành phần khác được sử dụng trong gói sản phẩm.

2. Chỉ áp dụng cho các thành phần có chứa chất chống cháy và PVC. Halogen dưới 900 PPM brôm, 900 PPM clo, và 1500 PPM brôm và clo kết hợp.