• <Xem thêm trên Intel.com

Chipset Intel® NM10 Express

Intel® NM10 Express Chipset

Sơ Đồ Chipset

Intel® NM10 Express Chipset

Chipset Intel® NM10 Express cho phép cả nền netbook lẫn máy tính để bàn cấp thấp chạy trên các bộ xử lý Intel® Atom™ 400 và 500 series. Bao bì mới, nhỏ cho phép có các thiết kế hệ số dạng đổi mới trong khi cung cấp các công nghệ I/O chính thống.

Thông tin về sản phẩm

Tính năng và lợi ích
Bao bì hệ số dạng nhỏ Bao bì đơn 17x17mm không chì, không halogen nhỏ hơn 85% so với hai chipset thiết bị truyền thống được sử dụng ở thế hệ trước.
Intel® High Definition Audio (Intel® HD Audio) Hỗ trợ âm thanh tích hợp cho phép có âm thanh rạp hát tại nhà chất lượng cao và cung cấp các tính năng nâng cao chẳng hạn như nhiều dòng âm thanh và tái gán tác vụ cho giắc cắm. Dolby PC Entertainment Experience* dành riêng cho các hệ thống có Intel® High Definition Audio.
Serial ATA (SATA) 3 Gb/giây Giao diện lưu trữ tốc độ cao hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn mang lại khả năng truy cập dữ liệu cao hơn với tối đa 2 cổng SATA.
Universal Serial Bus (USB) USB 2.0 Tốc Độ Cao, cung cấp tính năng nâng cao về hiệu suất với tốc độ dữ liệu thiết kế lên đến 480 megabit mỗi giây (Mbps) với tối đa 8 Cổng USB 2.0.
PCI Express* Cung cấp đến 4 cổng gốc PCI Express.
10/100 MAC tích hợp Intel® Hỗ Trợ Intel® 82552V Fast Ethernet PHY

Thông tin bổ sung: 1, 2

Thông tin đóng gói
Chipset Intel® 82NM10 Express
17mm x 17mm 360 MMAP

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Âm thanh có Độ rõ nét Cao Intel® (Âm thanh HD Intel®) đòi hỏi một hệ thống với một chipset Intel® thích hợp và bo mạch chủ với một codec thích hợp và các trình điều khiển cần thiết được cài đặt. Chất lượng hệ thống âm thanh sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc triển khai thực tế, bộ điều khiển, codec, trình điều khiển và loa. Để biết thêm thông tin về Âm thanh HD Intel®, hãy tham khảo www.intel.com/design/chipsets/hdaudio.htm.

2. 17x17mm Intel® NM10 Chipset nhỏ hơn 85% so với thế hệ Intel® 945GC chipset trước đây với 34x34mm GMCH và 31x31mm ICH7.