Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

Chipset Intel® NM10 Express cho phép cả nền netbook lẫn máy tính để bàn cấp thấp chạy trên các bộ xử lý Intel® Atom™ 400 và 500 series. Bao bì mới, nhỏ cho phép có các thiết kế hệ số dạng đổi mới trong khi cung cấp các công nghệ I/O chính thống.

Tính năng và lợi ích
Gói kiểu hình thức nhỏ1 Gói đơn 17 x 17 mm không chì, không halogen nhỏ hơn 85% so với chipset truyền thống cho hai thiết bị được sử dụng ở thế hệ trước.
Âm thanh độ rõ nét cao Intel® (Âm thanh HD Intel®)2 Hỗ trợ âm thanh tích hợp cho phép có âm thanh rạp hát tại nhà chất lượng cao và cung cấp các tính năng nâng cao chẳng hạn như nhiều dòng âm thanh và tái gán tác vụ cho giắc cắm. Dolby PC Entertainment Experience* dành riêng cho các hệ thống có Intel® High Definition Audio.
Serial ATA (SATA) 3 Gb/giây Giao diện lưu trữ tốc độ cao hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn mang lại khả năng truy cập dữ liệu cao hơn với tối đa 2 cổng SATA.
Universal Serial Bus (USB) USB 2.0 tốc độ cao, cung cấp tính năng nâng cao về hiệu năng với tốc độ dữ liệu thiết kế lên đến 480 megabit mỗi giây (Mbps) với tối đa 8 cổng USB 2.0.
PCI Express* Cung cấp đến 4 cổng gốc PCI Express.
10/100 MAC tích hợp Intel® Hỗ trợ Intel® 82552V Fast Ethernet PHY.

Thông tin đóng gói
Chipset Intel® NM10 Express 360 MMAP 17 x 17 mm

Video Liên Quan

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

117 x 17 mm chipset Intel® NM10 Express nhỏ hơn 85 phần trăm so với thế hệ trước, chipset Intel® 945GC Express với GMCH 34 x 34 mm GMCH và ICH7 31 x 31 mm.
2

Âm thanh có Độ rõ nét Cao Intel® (Âm thanh HD Intel®) đòi hỏi một hệ thống với một chipset Intel® thích hợp và bo mạch chủ với một codec thích hợp và các trình điều khiển cần thiết được cài đặt. Chất lượng hệ thống âm thanh sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc triển khai thực tế, bộ điều khiển, codec, trình điều khiển và loa. Để biết thêm thông tin về Âm thanh HD Intel®, hãy tham khảo www.intel.com/design/chipsets/hdaudio.htm.