Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

Khả năng quản lý và bảo mật tối đa

Với hiệu năng và khả năng phản hồi dẫn đầu ngành, Chipset Intel® Q87 và nền tảng bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ thế hệ thứ 4 cung cấp khả năng quản lý và bảo mật nâng cao cho các nhu cầu doanh nghiệp đòi hỏi khắt khe nhất. Các tính năng bao gồm Công nghệ quản trị tích cực Intel®, Lợi thế doanh nghiệp nhỏ Intel® và Công nghệ Intel® vPro™, bao gồm Công nghệ bảo vệ danh tính Intel® và Công nghệ Chống trộm của Intel®, để bảo vệ dữ liệu dữ liệu siêu việt.

Tóm tắt sản phẩm >

Thông số kỹ thuật sản phẩm >

Bảng thông số kỹ thuật Q87

Tính năng Lợi ích
Hỗ trợ bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 4 Hỗ trợ bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 4 với Công nghệ Intel® Turbo Boost 1 2.0, bộ xử lý Intel® Pentium® và bộ xử lý Intel® Celeron®.
Công nghệ quản trị tích cực Intel®2 Sử dụng các khả năng của nền tảng tích hợp và các ứng dụng quản lý và bảo mật phổ biến của bên thứ ba. Công nghệ quản trị tích cực Intel cho phép các chuyên gia CNTT khám phá, sửa chữa và bảo vệ tốt hơn các tài sản điện toán nối mạng.
Công nghệ lưu trữ nhanh Intel® (Intel® RST)3 Khi bổ sung ổ cứng, cung cấp khả năng truy cập nhanh hơn vào các tập tin ảnh, video và dữ liệu kỹ thuật số, đồng thời bảo vệ dữ liệu tốt hơn chống lỗi ổ cứng bằng RAID 1, 5 và 10. Hỗ trợ cổng SATA ngoài (eSATA) cho phép đạt tốc độ giao diện SATA tối đa ngoài khung vỏ, lên đến 3Gb/giây.
Công nghệ phục hồi nhanh Intel® (Intel® RRT) Công nghệ bảo vệ dữ liệu mới nhất của Intel cung cấp một điểm khôi phục có thể được sử dụng để nhanh chóng khôi phục một hệ thống nếu ổ cứng có lỗi hoặc nếu có hư hỏng dữ liệu. Cũng có thể lắp các bản sao làm ổ chỉ truy xuất cho phép người dùng khôi phục từng tập tin.
Âm thanh có độ rõ nét cao Intel® (Âm thanh HD Intel® )4 Hỗ trợ âm thanh tích hợp cho phép có âm thanh nổi kỹ thuật số chất lượng cao và cung cấp các tính năng nâng cao chẳng hạn như nhiều dòng âm thanh và tái gán tác vụ cho giắc cắm.
Công nghệ đáp ứng thông minh Intel®3 Triển khai tạo bộ nhớ đệm I/O lưu trữ giúp giảm thời gian phản hồi khi khởi động ứng dụng và truy cập dữ liệu người dùng nhanh hơn.
Công nghệ khởi động nhanh Intel® 5 Cho phép hệ thống khôi phục nhanh hơn từ trạng thái ngủ đông.
Bus nối tiếp đa năng 3.0 Hỗ trợ USB 3.0 tích hợp, nâng cao hiệu năng với tốc độ dữ liệu thiết kế lên đến 5 Gb/giây với tối đa 6 cổng USB 3.0.6
Bus nối tiếp đa năng 2.0 Hỗ trợ USB 2.0 tốc độ cao với tốc độ dữ liệu thiết kế lên đến 480Mb/giây với tối đa 14 cổng USB 2.0.
Lợi thế doanh nghiệp nhỏ Intel® 7 Cung cấp cho doanh nghiệp nhỏ các tính năng có thể sử dụng ngay để tăng cường bảo mật và năng suất của doanh nghiệp nhỏ của họ.
ATA nối tiếp (SATA) 6Gb/giây Giao diện lưu trữ tốc độ cao thế hệ tương lai hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu lên đến 6Gb/giây đảm bảo truy cập dữ liệu tối ưu với tối đa 6 cổng SATA.6
ATA nối tiếp (SATA) 3Gb/giây Giao diện lưu trữ tốc độ cao hỗ trợ đến 6 cổng SATA.
eSATA Giao diện SATA được thiết kế để sử dụng với các thiết bị SATA bên ngoài. Cung cấp một liên kết dành cho tốc độ dữ liệu 3Gb/giây để loại bỏ hiện tượng nghẽn cổ chai có ở các giải pháp lưu trữ bên ngoài hiện nay.
Vô hiệu cổng SATA Cho phép bật hoặc tắt từng cổng SATA nếu cần. Tính năng này giúp bảo vệ dữ liệu tốt hơn bằng cách ngăn chặn việc xóa hoặc chèn dữ liệu có hại thông qua các cổng SATA. Dành riêng cho các cổng eSATA.
Giao diện PCI Express 2.0* Cung cấp tốc độ lên đến 5GT/giây để truy cập nhanh vào các thiết bị ngoại vi và nối mạng với tối đa 8 cổng PCI Express 2.0 x16, có thể cấu hình thành x2, x4 và x8 tùy vào thiết kế bo mạch chủ.
Vô hiệu cổng USB Cho phép bật hoặc tắt từng cổng USB nếu cần. Tính năng này giúp bảo vệ dữ liệu tốt hơn bằng cách ngăn chặn việc xóa hoặc chèn dữ liệu có hại thông qua các cổng USB.
MAC 10/100/1000 tích hợp của Intel® Hỗ trợ kết nối Ethernet Intel® I217-LM.
Công nghệ xanh Được sản xuất bằng các gói linh kiện không chì và không halogen.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Yêu cầu hệ thống có khả năng Công nghệ Intel® Turbo Boost. Công nghệ Intel Turbo Boost 2.0 là thế hệ tiếp theo của Công nghệ Turbo Boost và chỉ có sẵn trên các bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ tư. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính xách tay của bạn. Hiệu năng thay đổi tùy theo phần cứng, phần mềm và cấu hình hệ thống. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào http://www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-technology.html.

2

Yêu cầu một hệ thống hỗ trợ Công nghệ Intel® vPro™. Tính năng này phụ thuộc vào cấu hình hệ thống của bạn.

3

Yêu cầu bộ xử lý Intel® chọn lọc, chipset được hỗ trợ, phần mềm Công nghệ Lưu trữ Nhanh Intel® và một ổ đĩa lai (Ổ cứng + Ổ đĩa Thể Rắn) được cấu hình phù hợp. Kết quả của bạn có thể sẽ thay đổi, tùy theo cấu hình của hệ thống. Liên hệ nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm thông tin. 

4

Yêu cầu hệ thống hỗ trợ Âm thanh Độ nét Cao Intel® (Âm thanh Intel® HD). Tham vấn với nhà sản xuất máy tính của bạn để biết thêm thông tin. Chất lượng âm thanh sẽ phụ thuộc vào thiết bị và việc triển khai thực tế. Để biết thêm thông tin về Âm thanh Intel® HD, hãy tham khảo www.intel.com/design/chipsets/hdaudio.htm.

5

Công nghệ Khởi động Nhanh Intel® cần có một bộ xử lý Intel®, phần mềm Intel® và cập nhật BIOS cũng như Ổ Lưu trữ Thể Rắn của Intel® (Intel® SSD). Kết quả của bạn có thể thay đổi, tùy theo cấu hình hệ thống. Liên hệ nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm thông tin.

6

Số cổng thực tế có sẵn có thể dao động tùy theo cấu hình hệ thống. Vui lòng tham khảo ý kiến nhà cung cấp hệ thống để biết thêm thông tin.  

7

Yêu cầu hệ thống hỗ trợ Intel® Small Business Advantage và cấu hình thích hợp. Sự có sẵn của các tính năng sẽ tùy thuộc vào cài đặt và cấu hình của nhà sản xuất máy tính. Liên hệ với nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm chi tiết.