• <Xem thêm trên Intel.com

Chipset Intel® Q77 Express

Quản lý và bảo mật tối đa

Chipset Intel® Q77 Express >

Với hiệu suất và khả năng đáp ứng dẫn đầu ngành, Chipset Intel® Q77 Express và nền tảng bộ xử lý Intel® Core vPro™ cung cấp cải thiện tính năng quản lý và bảo mật phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của bạn. Với các tính năng khác nhau, từ Công nghệ Quản trị Tích cực Intel®, giải pháp Lợi thế Doanh nghiệp Nhỏ Intel® và Công nghệ Phản hồi Thông minh Intel® đến công nghệ Intel® vPro(TM), Công nghệ Bảo vệ Danh tính Intel® độc quyền, và Công nghệ Chống trộm Intel®, nền tảng này cung cấp các dịch vụ công nghệ trung tâm kinh doanh tốt nhất, cho khả năng quản lý doanh nghiệp và bảo mật tối đa.

Chipset Intel® Q77 Express >

 

Các tính năng và lợi ích

Hỗ trợ bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 3

Hỗ trợ bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 3 với Công nghệ Turbo Boost 2.0, bộ xử lý Intel® Pentium® và bộ xử lý Intel® Celeron®. Chipset Intel Q77 & Q75 Express cũng cho phép các tính năng ép xung của bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 3 đã mở khóa.
Công nghệ Quản trị Tích cực Intel® (Intel® AMT)1

Sử dụng các khả năng của nền tảng tích hợp và các ứng dụng quản lý và bảo mật phổ biến của bên thứ ba. Intel® AMT cho phép các chuyên gia CNTT khám phá, sửa chữa và bảo vệ mạng tốt hơn.

Công nghệ Lưu trữ Nhanh Intel®2

Được bổ sung ổ cứng, cung cấp khả năng truy cập nhanh hơn đến các tập tin hình ảnh, video và dữ liệu kỹ thuật số với công nghệ RAID 0, 5 và 10, cũng như khả năng bảo vệ dữ liệu tốt hơn khi xảy ra hư hỏng ổ cứng với RAID 1, 5 và 10.
Hỗ trợ cổng SATA ngoài (eSATA) cho phép đạt tốc độ giao diện SATA tối đa ngoài khung vỏ, lên đến 3 Gb/giây.

Công nghệ Phục hồi Nhanh Intel®

Công nghệ bảo vệ dữ liệu mới nhất của Intel cung cấp một điểm khôi phục có thể được sử dụng để nhanh chóng khôi phục một hệ thống nếu ổ cứng có lỗi hoặc nếu có hư hỏng dữ liệu. Cũng có thể lắp các bản sao (clone) làm ổ chỉ truy xuất cho phép người dùng khôi phục từng tập tin.

Âm thanh có Độ rõ nét Cao Intel®3

Hỗ trợ âm thanh tích hợp cho phép có âm thanh nổi kỹ thuật số chất lượng cao và cung cấp các tính năng nâng cao chẳng hạn như nhiều dòng âm thanh và tái gán tác vụ cho giắc cắm.

Công nghệ Phản hồi Thông minh Intel®

Triển khai tạo bộ nhớ đệm I/O lưu trữ giúp giảm thời gian phản hồi khi khởi động ứng dụng và truy cập dữ liệu người dùng nhanh hơn.

Công nghệ Kết nối Thông minh Intel®

Làm mới ứng dụng nhanh hơn bằng cách cho phép các ứng dụng được cập nhật ở trạng thái tiết kiệm điện.

Công nghệ Khởi động Nhanh Intel®

Cho phép hệ thống khôi phục nhanh hơn từ trạng thái ngủ đông.

Universal Serial Bus 3.0

Hỗ trợ USB 3.0 tích hợp, nâng cao hiệu năng với tốc độ dữ liệu thiết kế lên đến 5 gigabit mỗi giây (Gbps) với tối đa 4 cổng USB 3.0.

Thông tin bổ sung: 1, 2, 3

Thông tin Đóng gói
Chipset Intel® Q77 Express
942 Flip Chip Ball Grid Array (FCBGA)

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Bộ nhớ DDR3 1600 chỉ được hỗ trợ bởi bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 3.

2. Hỗ trợ PCI Express* 3.0 yêu cầu bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 3 riêng.

3. Âm thanh có Độ rõ nét Cao Intel® (Âm thanh HD Intel®) đòi hỏi một hệ thống với một chipset Intel® thích hợp và bo mạch chủ với một codec thích hợp và các trình điều khiển cần thiết được cài đặt. Chất lượng hệ thống âm thanh sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc triển khai thực tế, bộ điều khiển, codec, trình điều khiển và loa. Để biết thêm thông tin về Âm thanh HD Intel®, hãy tham khảo www.intel.com/design/chipsets/hdaudio.htm.