• <Xem thêm trên Intel.com

3rd Generation Intel® Core™ i5-3317U Processor

Ultra responsive. Ultra sleek. Ultrabook™.

Intel® CoreTM i5-3317U Processor

Intel® CoreTM i5-3317U Processor

The Intel-inspired UltrabookTM combines power and design, delivering an optimal blend of responsive performance and stunning visuals in the portability and style you want.1 Powered by the Visibly Smart Intel® CoreTM processor, the new UltrabookTM enables smart multitasking for creating, exploring, and enjoying what interests you most.2 Experience the joy of style and performance. Because the only thing more amazing than Intel® technology is what you’ll do with it.

 

Zero to go in seconds

Zero to go in seconds

  • Ultra responsive means that UltrabookTM wakes up in a flash, so you have quick access to your favorite content and applications in seconds.3

 

Performance that keeps up with you

Performance that keeps up with you

  • Experience your movies, photos, and games smoothly and seamlessly with a suite of visual enhancements built in to the Intel® CoreTM i5-3317U processor for UltrabookTM, and get an automatic burst of speed when you need it with Intel® Turbo Boost Technology 2.01.1,4

Intel® Core™ i5 Processors Notebook PC Configuration Details

Thay đổi Mở/Đóng

Intel® Processor Name

Intel® Core™2 Duo Processor P8600

3rd Generation Intel® Core™ i5-3317U Processor

Number of
cores / threads

2/2

2/4

Processor speed

2.40 GHz

Up to 2.60 GHz

Processor cache

3MB L2

Unified 3MB L3

Platform manufacturer

OEM system (modified)

OEM system (modified)

Chipset

Mobile Intel® GM45 Express Chipset

Mobile Intel® UM77 Express Chipset

Chipset Intel® INF file

9.3.0.1020

9.3.0.1020

Platform BIOS

OEM BIOS

OEM BIOS

System memory

4GB (2x2GB) Micron* DDR3-1066 7-7-7-20 1T

4GB (2x2GB) Samsung* DDR3-1600 11-11-11-28 1T

Hard disk

Hitachi* HTS725032A9A364 320GB 7200RPM

OEM SSD 128GB

Hard disk driver

Intel® Rapid Storage Technology (Intel® RST) Intel® 11.1.0.1006

Intel® Mobile Express Chipset SATA RAID Controller Intel® 11.1.0.1032

Video card

Intel® GMA 4500

Intel® HD4000 Graphics

Video driver

8.15.10.2555

8.15.10.2761

Graphics resolution

1366 X 768 resolution, 32-bit color

1366 X 768 resolution, 32-bit color

Operating system

Microsoft Windows 7* Ultimate 64 bit SP1, on NTFS

Microsoft Windows 7* Ultimate 64 bit SP1, on NTFS

Microsoft DirectX* version

Microsoft DirectX* 9

Microsoft DirectX* 11

Power management mode

High performance

High performance

Additional information: 5

 

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Công nghệ Intel® Clear Video HD không được hỗ trợ trên tất cả PC và có thể cần phần mềm được tối ưu hóa. Hãy kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống của bạn. Tìm hiểu thêm tại http://www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/visual-technology/intel-visual-technology-consumer.html.

2. Hiện có trên một số bộ xử lý Intel® Core™ nhất định. Yêu cầu hệ thống hỗ trợ Công nghệ Siêu phân luồng Intel® (Công nghệ Intel® HT). Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng sẽ thay đổi tùy thuộc vào phần cứng và phần mềm cụ thể được sử dụng. Để biết thêm thông tin, bao gồm cả chi tiết về những bộ xử lý nào hỗ trợ Công nghệ HT, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/hyper-threading/hyper-threading-technology.html.

3. Công nghệ Khởi động Nhanh Intel® cần có một bộ xử lý Intel®, phần mềm Intel® và cập nhật BIOS cũng như Ổ Lưu trữ Thể Rắn của Intel® (Intel® SSD). Kết quả của bạn có thể thay đổi, tùy theo cấu hình hệ thống. Liên hệ nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm thông tin.

4. Yêu cầu hệ thống có Công nghệ Intel® Turbo Boost. Công nghệ Intel Turbo Boost và Công nghệ Intel Turbo Boost 2.0 chỉ có trên các bộ xử lý Intel® nhất định. Hãy tham vấn nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng khác nhau tùy thuộc vào phần cứng, phần mềm và cấu hình hệ thống. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-technology.html.

5. Phần mềm và khối lượng công việc dùng trong các bài kiểm tra hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa để hoạt động trên bộ vi xử lý Intel mà thôi. Các bài kiểm tra hiệu năng, như SYSmark và MobileMark, được đo đạc bằng cách sử dụng các hệ thống, thành phần, phần mềm, hoạt động và chức năng cụ thể của máy tính. Bất kỳ thay đổi nào của các yếu tố này cũng có thể làm thay đổi kết quả. Bạn nên tham khảo các thông tin và bài kiểm tra hiệu năng khác để có thể đánh giá một cách đầy đủ về món hàng mình định mua, kể cả hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://www.intel.com/performance. Các kết quả đã được Intel đo đạc dựa trên phần mềm, tiêu chuẩn hoặc các dữ liệu khác của bên thứ ba và chỉ được cung cấp cho mục đích tham khảo.  Mọi sự khác biệt trong thiết kế hoặc cấu hình phần cứng hay phần mềm hệ thống đều có thể ảnh hưởng đến hiệu năng thực tế.  Intel không quản lý hay kiểm tra các thiết kế hoặc việc thực hiện dữ liệu được tham chiếu trong tài liệu này của bên thứ ba.  Intel khuyên tất cả khách hàng của mình truy cập vào những trang web của các bên thứ ba được tham chiếu hoặc các nguồn khác để xác nhận xem dữ liệu tham chiếu có chính xác và phản ánh đúng hiệu năng của hệ thống hiện đang được bán hay không.