Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

Rất tiếc, bản PDF này chỉ có ở dạng tải xuống

Intel® Pentium® Processor Extreme Edition

Hướng Dẫn Đánh Giá Phần Mềm Corel WinZip 14*

Tài liệu này là hướng dẫn đo lường hiệu năng của các bộ xử lý Intel® trên phần mềm ứng dụng. Đối tượng chính xem tài liệu này bao gồm các cá nhân, nhà xuất bản, nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) và nhân viên phân tích muốn kiểm tra hoặc đánh giá lợi ích hiệu năng và các tính năng của bộ xử lý Intel®. Nếu có các thắc mắc chưa được trả lời tại đây về cách đánh giá hiệu năng của bộ xử lý Intel® trong ứng dụng phần mềm, xin liên lạc với đại diện Intel của bạn. Mỗi cuộc thử nghiệm ứng dụng phần mềm sẽ đo lường nhiều tính năng khác nhau của bộ xử lý và/hoặc hiệu năng của hệ thống. Tuy không có một giá trị bằng số duy nhất nào có thể diễn tả đầy đủ hiệu năng xử lý của một thiết bị phức tạp như một bộ vi xử lý hay một máy tính cá nhân, các biện pháp thử nghiệm bằng ứng dụng có thể là những công cụ hữu ích để so sánh các bộ phận và hệ thống khác nhau. Kết quả và các thủ tục sau đây sẽ cho biết tổng quan về hiệu năng của các phần mềm ứng dụng nào đó, tuy nhiên, việc sử dụng từng ứng dụng của riêng bạn có thể sẽ khác với kết quả nêu tại đây.

Cách thức duy nhất hoàn toàn chính xác để đo lường hiệu năng của hệ thống bạn là thử thực tế bằng các ứng dụng bạn sử dụng, theo cách thức bạn sử dụng chúng, trên hệ thống máy tính của bạn. Kết quả thử nghiệm do Intel công bố được đo lường trên những hệ thống hoặc bộ phận cụ thể với cấu hình phần cứng và phần mềm cụ thể, nên mọi sự khác biệt giữa các cấu hình đó (kể cả phần mềm) và cấu hình của bạn có thể sẽ khiến cho những kết quả đó không giống với kết quả bạn thu được với các bộ phận và hệ thống của bạn. Nếu bạn có thắc mắc gì về hiệu năng của bất kỳ bộ vi xử lý nào của Intel, xin xem các tóm lược và báo cáo về hiệu năng chi tiết của Intel hoặc gọi cho Intel theo số (US) 1-800-628-8686 hoặc 916-356-3104

Mô Tả Phần Mềm: WinZip* 14 cho phép bạn nén và giải nén các tập tin để tiết kiệm dung lượng lưu trữ, tăng tốc độ gửi email, và giảm thời gian tải về. WinZip* 14 cũng có khả năng mã hóa AES mạnh để bảo vệ các dữ liệu nhạy cảm, khả năng đóng các tập tin vào một tập nén rất tiện lợi, và phương tiện tự động sao lưu dữ liệu để dự phòng cho trường hợp bị mất mát.

Đọc đầy đủ Hướng Dẫn Đánh Giá Phần Mềm Corel WinZip 14*.

Video Liên Quan