Rất tiếc, bản PDF này chỉ có ở dạng tải xuống

Intel® Pentium® Processor Extreme Edition

Photodex ProShow Gold 4.0*: Hướng Dẫn Đánh Giá Phần Mềm

Tài liệu này là hướng dẫn đo lường hiệu năng của các bộ xử lý Intel® trên phần mềm ứng dụng. Người đọc chính của tài liệu này bao gồm các cá nhân, nhà xuất bản, nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) và nhân viên phân tích muốn kiểm tra hoặc đánh giá lợi ích hiệu năng và các tính năng của bộ xử lý Intel®. Nếu có các thắc mắc chưa được trả lời tại đây về cách đánh giá hiệu năng của bộ xử lý Intel® trong ứng dụng phần mềm, xin liên lạc với đại diện Intel của bạn.

Mô Tả Phần Mềm: Photodex* ProShow Gold 4.0 cho phép người dùng kết hợp các hình ảnh, phim và âm nhạc để tạo ra những đoạn trình chiếu HD chất lượng DVD. Phần mềm này cung cấp khả năng chia sẻ kỷ niệm với bạn bè và gia đình qua đĩa DVD, máy tính và trên Web. ProShow Gold 4.0 có những hiệu ứng chuyển động giúp hình ảnh thêm sinh động. Người dùng cũng có thể bổ sung thêm phần thuyết minh cho hình ảnh hoặc phim và chọn sử dụng trong số trên 280 hiệu ứng chuyển động rất thú vị.

Mô Tả Chuỗi Công Việc/Khối Lượng Xử Lý Của Cuộc Thử Nghiệm: John muốn làm một đoạn trình chiếu để làm quà cho cha mẹ nhân dịp lễ kỷ niệm 30 năm ngày cưới. Anh tập hợp tất cả các phim/ảnh thu được từ những sự kiện quan trọng rồi đưa vào những bài hát cha mẹ anh yêu thích để tạo ra cả một chuỗi kỷ niệm kỹ thuật số bằng ProShow Gold 4.0. Anh lục trong toàn bộ kho hình của gia đình và chọn được 29 tấm JPEG có độ phân giải vừa ý rồi chuyển chúng thành một tập tin phim trình chiếu MPEG-2 1080p HD có chất lượng tương đương DVD. Những tấm hình đó có độ phân giải là 3872x2592 và tổng dung lượng lưu trữ cần dùng khoảng 170MB. Sản phẩm trình chiếu có thời lượng là 3 phút 9 giây. Nhìn mẹ vui sướng chảy nước mắt, John thấy công sức của mình bỏ ra thật hữu ích.

Đọc đầy đủ Hướng Dẫn Đánh Giá Phần Mềm Photodex ProShow Gold 4.0*.

Video Liên Quan