Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

Rất tiếc, bản PDF này chỉ có ở dạng tải xuống

Software Evaluation Guide for Blender 2.48a

Đánh Giá Phần Mềm: Blender* 2.5.3 Beta

Tài liệu này hướng dẫn cách đo lường hiệu năng của các bộ xử lý Intel® trên phần mềm ứng dụng. Đối tượng đọc tài liệu này bao gồm các cá nhân, nhà xuất bản, nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) và nhân viên phân tích muốn kiểm tra hoặc đánh giá lợi ích hiệu năng và các tính năng của bộ xử lý Intel®. Nếu có các thắc mắc chưa được trả lời tại đây về cách đánh giá hiệu năng của bộ xử lý Intel® trong ứng dụng phần mềm, xin liên lạc với đại diện Intel của bạn.

Mô Tả Phần Mềm: Blender* 2.5.3 beta là bộ công cụ sản xuất nội dung 3D mã nguồn mở miễn phí sử dụng cho nhiều hệ điều hành khác nhau. Ứng dụng này được nhiều nơi sản xuất phim hoạt hình độc lập và làm game sử dụng. Để tìm hiểu thêm, xin xem tại http://www.blender.org/.

1.1 Mô Tả Chuỗi Công Việc/Khối Lượng Xử Lý Hồi xưa khi còn nhỏ, Jim thích nghe kể chuyện về những siêu anh hùng, và luôn nghĩ đến việc tạo ra một thế giới tưởng tượng có những nhân vật trong những câu chuyện đó. Bây giờ, Jim đã trở thành nhà sản xuất game tự do, lấy ý tưởng từ những câu chuyện anh yêu thích. Trong một game của mình, Jum lập mô hình 3D cho một chú sóc bay bằng Blender* 2.5.3 beta, và quyết định thử nghiệm khả năng can hình của ứng dụng này trên máy tính mới của anh. Để thử nghiệm hiệu năng can hình, Jim can nhân vật này 5 lần, rồi tính thời gian can trung bình cho tập tin 6,9MB đó.

Đọc đầy đủ về Đánh Giá Phần Mềm: Blender* 2.5.3 Beta.

Video Liên Quan