• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

Các Tính năng Hình ảnh Tích hợp cho Đồ họa Thực như trong Cuộc sống

Bổ sung cho sức sáng tạo của bạn

Tận hưởng trải nghiệm đồ họa mượt mà, liền mạch đồ họa trên Ultrabook™, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn, nhờ một bộ cải tiến hình ảnh có kiểu dáng đẹp được tích hợp vào1 bộ xử lý Intel® Core™. Các tính năng hình ảnh tích hợp cho phép hình ảnh sắc nét hơn; màu sắc sâu hơn, phong phú hơn; và video cũng như audio sống động như thật đáng kinh ngạc. Xem phim yêu thích của bạn và video Internet với độ nét cao với Intel® Iris™ có sẵn hoặc Đồ họa HD Intel® trên Máy tính của bạn, hoặc phát chúng trực tiếp trên HDTV màn hình lớn bằng cách sử dụng Hiển thị Không dây Intel®.

Khám phá điều gì đã giúp cho việc xử lý phim trên những bộ xử lý mới nhất Intel® Core™ nhanh như thế

Xem trình diễn >

HD graphics

Đồ họa Intel® Iris™ và Đồ họa HD Intel®

Công nghệ đồ họa Intel®, bao gồm đồ họa Intel Iris và đồ họa HD Intel®, được tích hợp vào thẳng bộ xử lý. Việc tích hợp này giúp giảm bớt các độ trễ, cho cảm nhận siêu hấp dẫn khi chơi game thông dụng và thưởng thức phim 3D.

Đồng bộ Nhanh hình ảnh của Intel®

Đồng bộ Nhanh hình ảnh của Intel®

Intel® Quick Sync Video tiết kiệm thời gian quý báu cho người dùng máy tính muốn sản xuất và chỉnh sửa phim, đồng bộ nó với các thiết bị khác, và chia sẻ nó - tại gia đình và trên Internet. Intel Quick Sync Video sử dụng phần cứng trong bộ xử lý, chứ không phải là phần mềm, để gia tăng tốc độ mã hóa phim.

Hiển thị không dây

Intel® Wireless Display

Intel® Wireless Display cho phép bạn chuyển qua mạng không dây mọi nội dung bạn yêu thích—phim ảnh, website, và nội dung khác—từ máy Ultrabook™ (hoặc máy tính cá nhân của bạn) lên HDTV.2

Công Nghệ Intel® Clear Video HD

Công Nghệ Intel® Clear Video HD

Công Nghệ Intel® Clear Video HD (Intel® CVT HD) cho phim ảnh phong phú trong như pha lê nhờ sử dụng các công nghệ đồ họa tiên tiến để có thể xem phim độ trung thực cao (HD) ở chế độ tối ưu, cho phép bạn được xem các hình ảnh và phim HD theo đúng như chất lượng của nó—sắc nét hơn, mịn màng uyển chuyển hơn, phong phú hơn.

Harry Potter được xem trên một máy tính xách tay

Intel® Insider™

Mở ra cả một thế giới giải trí và phim HD cao cấp ngay từ máy tính của bạn với công nghệ Intel® Insider™.3 Vé xem chương trình dành riêng cho bạn với các tính năng hình ảnh tích hợp đi kèm với dòng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ mới nhất. Hãy họp nhau quanh màn hình lớn trong nhà để thưởng thức rừng nội dung mới chất lượng cao này, với độ phân giải của hình ảnh rất tuyệt vời lên đến 1080p.

Những chú chim cánh cụt hạnh phúc

Công Nghệ InTru™ 3D

Thêm một chiều mới cho phim ảnh của bạn. Giờ đây bạn đã có thể chơi game và xem các bộ phim 3D mà bạn yêu thích ở chế độ 3D* từ đĩa Blu-ray* với kính xem 3D thụ động hoặc chủ động. Công Nghệ InTru™ 3D của Intel hợp tác với Dreamworks cho độ phân giải cao tối đa 1080p trên TV qua cổng HDMI* 1.4.

Hình ảnh với Các Khả Năng Hiển Thị Tích Hợp Sẵn của Intel®

Dành Cho Các Nhà Phát Triển

Intel® Advanced Vector Extensions (Intel® AVX) cung cấp thêm năng lực xử lý tính toán cho các nhà phát triển ứng dụng.
Tìm hiểu thêm về Intel AVX >

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Công nghệ Intel® Clear Video HD không được hỗ trợ trên tất cả PC và có thể cần phần mềm được tối ưu hóa. Hãy kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống của bạn. Tìm hiểu thêm tại http://www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/visual-technology/intel-visual-technology-consumer.html.

2. Yêu cầu một hệ thống hỗ trợ Intel® WiDi và một thiết bị nhận hỗ trợ Intel® WiDi. Khả năng phát 1080p và Blu-ray* hoặc những nội dung được bảo vệ khác chỉ có trên các máy tính sử dụng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 3 hoặc 4 với các tính năng hình ảnh tích hợp, thiết bị nhận tương thích và trình phát đa phương tiện, đồng thời hỗ trợ phần mềm Hiển thị Không dây Intel® và trình điều khiển đồ họa. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/intel-wireless-display.html.

3. Intel® Insider™ là một cơ chế bảo vệ nội dung dựa trên phần cứng. Yêu cầu một PC sử dụng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 3 hoặc 4 hỗ trợ các tính năng hình ảnh tích hợp, kết nối Internet và mua hoặc thuê nội dung từ các nhà cung cấp đủ điều kiện. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/intel-insider-for-premium-hd-home-entertainment.html.