Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

Đồ họa tích hợp cho hình ảnh trung thực

Bổ sung cho sức sáng tạo của bạn

Tận hưởng trải nghiệm đồ họa mượt mà, liền mạch đồ họa trên Ultrabook™, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn, nhờ một bộ cải tiến hình ảnh có kiểu dáng đẹp được tích hợp vào1 bộ xử lý Intel® Core™. Các tính năng hình ảnh tích hợp cho phép hình ảnh sắc nét hơn; màu sắc sâu hơn, phong phú hơn; và video cũng như audio sống động như thật đáng kinh ngạc. Xem phim yêu thích của bạn và video Internet với độ nét cao với Intel® Iris™ có sẵn hoặc Đồ họa HD Intel® trên Máy tính của bạn, hoặc phát chúng trực tiếp trên HDTV màn hình lớn bằng cách sử dụng Hiển thị Không dây Intel®.

Video Liên Quan

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Công nghệ Intel® Clear Video HD không được hỗ trợ trên tất cả PC và có thể cần phần mềm được tối ưu hóa. Hãy kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống của bạn. Tìm hiểu thêm tại http://www.intel.com/content/www/vn/vi/architecture-and-technology/visual-technology/intel-visual-technology-consumer.html.

2

Đồ họa Iris™ có trên một số hệ thống nhất định. Hãy tham khảo với nhà sản xuất hệ thống của bạn.

3

Yêu cầu một hệ thống hỗ trợ Intel® WiDi và một thiết bị nhận hỗ trợ Intel® WiDi. Khả năng phát 1080p và Blu-ray* hoặc những nội dung được bảo vệ khác chỉ có trên các máy tính sử dụng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 3 hoặc 4 với các tính năng hình ảnh tích hợp, thiết bị nhận tương thích và trình phát đa phương tiện, đồng thời hỗ trợ phần mềm Hiển thị Không dây Intel® và trình điều khiển đồ họa. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/intel-wireless-display.html.

4

Intel® Insider™ là một cơ chế bảo vệ nội dung dựa trên phần cứng. Yêu cầu một PC sử dụng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 3 hoặc 4 hỗ trợ các tính năng hình ảnh tích hợp, kết nối Internet và mua hoặc thuê nội dung từ các nhà cung cấp đủ điều kiện. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/intel-insider-for-premium-hd-home-entertainment.html.