Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

Thế giới trực tuyến không bao giờ ngủ

Kết nối của bạn với thế giới trực tuyến cũng không

Với Công nghệ kết nối thông minh Intel®,1 bạn tự động được cập nhật, không còn phải chờ xem e-mail, mạng xã hội, tin tức và nhiều nội dung khác. Trong khi hệ thống ở chế độ chờ, nó sẽ định kỳ bật trở lại để cập nhật các ứng dụng đang mở. Khi bạn trở lại hệ thống và mở nắp, nội dung mới nhất sẽ ở trong tầm tay của bạn.

Nó cũng cho phép máy tính của bạn gửi thông tin cập nhật đến đám mây nếu bạn tạo các mục trong lúc không kết nối mạng—ví dụ: nếu bạn viết e-mail khi ở trên máy bay. Bằng cách này, mọi người đều có thông tin mới nhất của bạn và bạn luôn có dữ liệu mới nhất sẵn sàng để sử dụng bất cứ khi nào bạn sẵn sàng.

Công nghệ kết nối thông minh Intel có sẵn trên Ultrabook™, thiết bị tất cả trong một và PC tiêu chuẩn sử dụng dòng bộ xử lý Intel® Core™ mới nhất

Cách hoạt động

Khi máy tính ở chế độ nghỉ, Công nghệ kết nối thông minh Intel sẽ đánh thức nó dậy theo định kỳ và tái thiết lập kết nối mạng. Công nghệ này cho phép các ứng dụng của bạn nhận dữ liệu từ Internet—chẳng hạn như e-mail của bạn và các trang mạng xã hội—để nhanh chóng đồng bộ hóa với dịch vụ điện toán đám mây và cập nhật hệ thống của bạn. Sau khi nội dung được cập nhật, máy tự động chuyển về chế độ ngủ.

Tìm hiểu thêm về các tính năng và yêu cầu của Công nghệ kết nối thông minh Intel® >

Kết nối với tốc độ của cuộc sống

Trải nghiệm sức mạnh của kết nối tức thì với hàng triệu hotspot Wi-Fi miễn phí và có trả tiền trên khắp thế giới với Công cụ hỗ trợ điểm truy cập WiFi Intel®—chỉ dành riêng cho các sản phẩm không dây Intel®. Với Công cụ hỗ trợ điểm truy cập Wi-Fi Intel®, Ultrabook của bạn sẽ tự động kết nối với các điểm truy cập Wi-Fi sẵn có khi bạn chuyển vùng—không còn quá trình đăng nhập thủ công phiền toái tại mỗi điểm truy cập. Với Công nghệ kết nối thông minh Intel, thậm chí nội dung trên đám mây yêu thích của bạn (e-mail, mạng xã hội, tin tức, v.v...) được tự động làm mới trong khi Ultrabook của bạn ở chế độ ngủ. Kết nối internet với Công nghệ kết nối thông minh Intel và Công cụ hỗ trợ điểm truy cập Wi-Fi Intel thực sự cực kỳ đơn giản.

Đồng bộ hóa e-mail và các ứng dụng trực tuyến của bạn

Nhiều ứng dụng e-mail và mạng xã hội phổ thông tương thích với Công nghệ kết nối thông minh Intel, kể cả:

Video Liên Quan

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Công nghệ Kết nối Thông minh Intel® cần dùng bộ xử lý Intel®, phần mềm Intel® và bản cập nhật BIOS, bộ điều hợp không dây Intel® và kết nối Internet. Có thể yêu cầu bộ nhớ thể rắn hoặc ổ đĩa tương đương. Kết quả của bạn có thể thay đổi, tùy theo cấu hình hệ thống. Liên hệ nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm thông tin.