Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

Cung cấp trải nghiệm tự nhiên, trực quan và nhập vai

Hiểu bạn tự nhiên hơn

Dragon Assistant* là trợ lý cá nhân đàm thoại cho máy tính của bạn, được thiết kế cho công nghệ Intel® RealSense™. Với Dragon Assistant, hãy tận hưởng sự tiện lợi và tự do của việc sử dụng giọng nói để điều khiển thiết bị trong một cuộc hội thoại trực quan, dễ dàng. Chỉ nói với nó để tìm nội dung, có được câu trả lời, phát nhạc, kết nối với bạn bè và nhiều hơn nữa. Nó hoạt động hoàn hảo với nhiều ứng dụng máy tính để bàn và các trang web phổ biến, đồng thời rất dễ sử dụng. Khả năng hiểu ngôn ngữ tự nhiên của nó biến lời nói thành hành động cho một cuộc hội thoại tương tác hoàn toàn mới.

Mới có trong năm 2014: Dragon Assistant với Khả năng Hiểu Ngôn ngữ Tự nhiên

CES* 2014 tại Las Vegas đã chứng kiến sự ra mắt của Dragon Assistant thế hệ tiếp theo, trợ lý thoại cá nhân được thiết kế cho công nghệ Intel RealSense sử dụng khả năng hiểu ngôn ngữ tự nhiên cho Ultrabooks™, máy tính xách tay, thiết bị đa năng (AIO) và máy tính bảng sử dụng Windows* 8. Hiện nay Nuance Dragon Assistant có sẵn bằng tiếng Anh Mỹ trên Ultrabook™, thiết bị 2 trong 1 và thiết bị AIO của Acer, Dell, HP và Lenovo, sau đó sẽ có sẵn trong các thiết bị của Asus và Toshiba trong năm 2014. Lần đầu tiên, Dragon Assistant sẽ có sẵn trên máy tính bảng của Lenovo vào đầu năm 2014.

Tích hợp web

Sử dụng Dragon Assistant để tương tác với hàng loạt các trang web giải trí, truyền thông xã hội hoặc công cụ tìm kiếm để trả lại kết quả hữu ích bằng cách nói tự nhiên. Nói "search Google* for Boston restaurants" cho các kết quả cụ thể và sử dụng cụm từ tương tự cho các trang web phổ biến khác, như YouTube*, Wikipedia*, Pandora* và nhiều hơn nữa.

Tìm hiểu thêm về những gì Dragon Assistant mới có thể làm >

Đọc chính tả ở bất cứ đâu

Dễ dàng chèn văn bản vào các trường trên web, các công cụ xử lý văn bản và các ứng dụng trò chuyện bằng cách di chuyển con trỏ đến nơi bạn muốn chèn văn bản. Nói và công cụ sẽ hiểu bạn một cách chính xác ngay cả khi bạn nói những điều theo các cách khác nhau. Dragon Assistant học theo thời gian cho độ chính xác được cá nhân hóa hơn nữa.

Tích hợp ứng dụng

Các ứng dụng được tích hợp chặt chẽ giúp bạn hoàn thành công việc—điều khiển các ứng dụng máy tính để bàn và điều chỉnh cài đặt thiết bị bằng các lệnh thoại trực quan, cho phép bạn đăng cập nhật lên các mạng xã hội, kiểm tra e-mail và phát nội dung đa phương tiện từ thư viện cá nhân của mình hoặc đĩa CD, DVD và Blu-ray*.