Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

Máy ảnh tuyệt vời. Khả năng vô tận.

Máy ảnh Intel® RealSense™ gói trọn công nghệ đáng kinh ngạc bên trong một gói nhỏ. Có ba máy ảnh hoạt động như một—một máy ảnh 1080p HD, một máy ảnh hồng ngoại và một máy chiếu tia laser hồng ngoại—thiết bị sẽ "nhìn thấy" giống như mắt người để cảm nhận chiều sâu và theo dõi chuyển động của con người. Công nghệ Intel® RealSense™ 1 định nghĩa lại cách chúng ta tương tác với thiết bị của mình để cung cấp một trải nghiệm tự nhiên, hiện thực ảo và trực quan hơn, được hỗ trợ bởi hiệu năng mạnh mẽ của bộ xử lý Intel®.

Những cách thức mới để tương tác với thế giới của bạn

Chọn phong cách phù hợp với bạn

Dù cả hai sản phẩm máy ảnh Intel® RealSense™ có cùng một công nghệ cảm thụ chiều sâu, nhưng mỗi sản phẩm có các thế mạnh và khả năng riêng biệt. Khám phá xem sản phẩm nào phù hợp nhất với bạn.

Máy ảnh cự li ngắn

 

Máy ảnh Intel® RealSense™ cự li ngắn F200 hoạt động tốt nhất khi trong nhà, ở cự li ngắn, nơi máy có thể dễ dàng nhìn thấy khuôn mặt, bàn tay, các ngón tay của bạn và cách chúng cử động. Bạn sẽ tìm thấy máy ảnh cự li ngắn trong một số thiết bị đa năng, thiết bị 2 trong 1 và máy tính xách tay nhất định.

 

Tìm hiểu thêm

Máy ảnh cự li dài

 

Máy ảnh Intel® RealSense™ cự li dài R200 tích hợp một máy ảnh HD đầy đủ với khả năng cảm biến chiều sâu để tạo ra một hình ảnh vốn cho phép bạn thực hiện chức năng quét 3D và lấy nét lại các đối tượng trong video cũng như sử dụng các bộ lọc chọn lọc bằng thao tác chạm ngón. Bạn sẽ tìm thấy máy ảnh cự li dài trong một số thiết bị 2 trong 1 và máy tính bảng nhất định.

 

Tìm hiểu thêm

Sử dụng ứng dụng để nâng cao trải nghiệm của bạn

Tải các ứng dụng giúp giải phóng sức mạnh của máy ảnh Intel® RealSense™ và khám phá những cách thức mới mẻ, thú vị để làm việc và giải trí với thiết bị của bạn.

Xem các ứng dụng

Phát triển phần mềm với SDK Intel® RealSense™

Bạn có thể giúp tạo ra thế hệ tiếp theo của các ứng dụng tự nhiên, hiện thực ảo và trực quan—bao gồm theo dõi bàn tay và ngón tay, phân tích khuôn mặt, nhận diện giọng nói, tăng cường thực tế ảo, và quét 3D. Với trí tưởng tượng của bạn và công nghệ Intel® RealSense™, khả năng là vô tận.

RealSense cho phép các khả năng tương tác mới mẻ đầy hấp dẫn, từ theo dõi bàn tay và ngón tay cho đến tính năng tăng cường thực tế ảo và quét 3D. Tìm hiểu cách hợp tác với chúng tôi để tạo ra ứng dụng sáng tạo tiếp theo.
RealSense cho phép các khả năng tương tác mới mẻ đầy hấp dẫn, từ theo dõi bàn tay và ngón tay cho đến tính năng tăng cường thực tế ảo và quét 3D. Tìm hiểu cách hợp tác với chúng tôi để tạo ra ứng dụng sáng tạo tiếp theo.

Ghé thăm Khu vực dành cho nhà phát triển Intel®

Trải nghiệm hoạt động của công nghệ Intel® RealSense™

Công nghệ Intel® RealSense™ giúp làm cho các thiết bị thông minh trở nên thông minh hơn nữa. Tìm hiểu xem công nghệ tiên tiến này sẽ định hình tương lai của mọi việc như thế nào, từ việc liên lạc với bạn bè cho đến nâng cao cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Mang công nghệ Intel® RealSense™ về nhà

 

Các sản phẩm máy ảnh Intel® RealSense™ được tích hợp trong một số chọn lọc các thiết bị đa năng, máy tính xách tay, máy tính bảng và thiết bị 2 trong 1.

Xem các sản phẩm

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Cần có một thiết bị được kích hoạt và có thể cần phần mềm hoặc các ứng dụng bên thứ 3 khác để cung cấp các tính năng được mô tả. Ở thị trường của bạn, một số hoặc tất cả các tính năng có thể không sẵn có hoặc đang được phát triển. Tham khảo nhà bán lẻ của bạn hoặc tìm hiểu thêm tại http://www.intel.com/content/www/vn/vi/architecture-and-technology/realsense-overview.html.