• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

Chia sẻ Video Nhanh chóng với Đồng bộ Nhanh hình ảnh của Intel®

Sản xuất, chỉnh sửa và chia sẻ phim trong nháy mắt

Dành vài lần nhấp chuột so với hàng giờ để chỉnh sửa, chuyển đổi và chia sẻ video, ở nhà và trực tuyến—với Đồng bộ Nhanh Video của Intel®, video của bạn đang chờ bạn, chứ không phải ngược lại.

Đồng bộ Nhanh Video của Intel® là gì?

Đồng bộ Nhanh Video của Intel, tích hợp sẵn trong bộ xử lý Intel® Core™1, sử dụng công nghệ xử lý phương tiện truyền thông chuyên dụng giúp cho việc tạo và chuyển đổi video nhanh chóng và dễ dàng hơn. Với nó bạn có thể tạo đĩa DVD hoặc Blu-ray*, tạo và chỉnh sửa video 3-D, chuyển đổi các tập tin video 2D thành 3D, chuyển đổi video để xem trên thiết bị phát phương tiện truyền thông bỏ túi và để tải lên các mạng xã hội yêu thích của bạn—tất cả chỉ trong giây lát.

Tối ưu hóa video nhanh hơn 17 lần

Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 4 cho phép bạn tối ưu hóa video cho một trang web truyền thông xã hội nhanh hơn 17 lần với một Ultrabook™ mới sử dụng bộ xử lý Intel® Core i5 4200U thế hệ thứ 4 với đồ họa Iris™2 so với một máy tính xách tay bốn tuổi sử dụng bộ xử lý Intel® Core™2 Duo.3

Xem minh họa Đồng bộ Nhanh Video của Intel® >

Video là nội dung thông dụng

Người sử dụng máy tính tiếp tục sản xuất và tiêu thụ nội dung video nhiều hơn bao giờ hết.4 Tuy nhiên, làm việc với nội dung video và chuyển dạng nó để sử dụng cho các mục đích khác nhau có thể sẽ rất tốn thời gian. Đồng bộ Nhanh Video của Intel giảm được khá nhiều thời gian chờ đợi.

Minh họa Công nghệ Hình ảnh của Intel

Xem điều gì khiến việc xử lý video trở nên siêu nhanh trên bộ xử lý Intel Core.

Xem minh họa >

Cách hoạt động

Nội dung phim thường được nén và mã hóa trong một dạng thức riêng khi lưu trên các đĩa cứng, DVD, máy quay phim, điện thoại di động, hay phương tiện truyền thông. Khi bạn muốn mở xem nội dung đó, chép nó vào đĩa DVD hoặc Blu-ray*, hay vào chiếc điện thoại của bạn, thì trước tiên bạn phải giải mã rồi mã hóa nó trở lại vào một dạng thức mới, đây là một quá trình tiêu tốn tài nguyên máy và thời gian rất nhiều. Đồng bộ Nhanh Video của Intel tăng tốc việc giải mã và mã hóa giúp cho việc chuyển dạng nội dung được nhanh hơn đáng kể, đồng thời nó cũng cho phép bộ xử lý hoàn tất được những tác vụ khác, cải thiện hiệu suất tổng thể của máy tính.

Dành cho nhà phát triển

Tối ưu hóa ứng dụng của bạn cho Đồng bộ Nhanh Video của Intel.

Tìm hiểu cách thực hiện với Bộ công cụ Phát triển Phần mềm của Intel® Media >

Đồng bộ Nhanh Video của Intel®

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Available on select Intel® Core™ processors. See ark.intel.com for more details.

2. Iris là nhãn hiệu của Intel Corporation tại Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia khác.

3. Được đo trên hệ thống OEM sử dụng CyberLink MediaEspresso* 6.7 - để chuyển đổi tập tin video MOV dài 6 phút, ~1GB, 1920x1080p, 23,738 kbps có thể được quay từ iPhone 4S. Tập tin được chuyển mã thành tập tin .MP4 640x360, H.264 nhỏ hơn để giảm kích thước tập tin trong khi truyền qua internet hoặc để xem trên thiết bị di động với độ phân giải thấp hơn, chẳng hạn như iPod.

4. eMarketer.com