Masthead Light

Vi cấu trúc Intel® Mới

Một bước nhảy vọt lớn cho hiệu năng, đồ họa và bảo mật


Khám phá những gì bạn có thể làm với các thiết bị mới có Intel Inside®

Với việc phát hành vi cấu trúc Intel®, trước đây gọi là Haswell, thế hệ các thiết bị điện toán thế hệ tương lai thậm chí có thể nhanh hơn, mỏng hơn và nhẹ hơn nữa, trong khi vẫn hoạt động tốt hơn đáng kể so với trước đây. Từ đa nhiệm đến đa phương tiện, bạn sẽ tận hưởng các cải thiện đáng kể về xử lý đồ họa và phương tiện truyền thông, tuổi thọ pin và bảo mật trực tuyến, cùng với nhiều lợi ích khác. Xem cách nền tảng mới này biến đổi nhiều dòng sản phẩm, bắt đầu với các thiết bị có bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 4.

Mỏng hơn, phong cách hơn và di động hơn bao giờ hết

Nền tảng mới này không chỉ có quy mô theo nhu cầu của máy tính bảng, máy tính để bàn và các thiết bị khác, cấu trúc hiệu quả năng lượng của nó còn cải thiện tuổi thọ pin. Điều đó có nghĩa là tính di động tốt hơn mà không phải hy sinh hiệu năng. Ví dụ, trong các thiết bị Ultrabook™, bạn sẽ thấy thiết kế mỏng hơn, phong cách hơn—nhiều thiết bị có màn hình cảm ứng và chức năng thoại—trong một loạt các kiểu thiết bị dạng chuyển đổi và có thể tháo rời.

Đồ họa tốt hơn, trải nghiệm hấp dẫn hơn

Trải nghiệm phim HD, hình ảnh tuyệt đẹp và các trò chơi nhập vai 3D với bộ cải tiến hình ảnh được tích hợp vào bộ xử lý Intel Core mới—không yêu cầu thêm phần cứng. Đồ họa HD Intel®các tính năng hình ảnh tích hợp khác1 thực hiện xử lý phương tiện truyền thông nâng cao và các ứng dụng sử dụng nhiều đồ họa, đồng thời hỗ trợ các thiết bị mới nhất phát trực tiếp nội dung độ phân giải 4K siêu cao. Đó là tất cả những tin tức tuyệt vời cho video và âm thanh chất lượng cao với Hiển thị Không dây Intel® thế hệ thứ 4, cho phép phát không cần dây những nội dung bạn yêu thích—phim, ảnh, trang web và nhiều nội dung khác—từ một loạt các thiết bị trực tiếp trên HDTV.

Nhiều tính năng bảo mật hơn được tích hợp

Nhiều tính năng bảo mật hơn được tích hợp

Các bộ xử lý Intel® Core™ mới cung cấp bảo vệ sâu hơn cho một số trong số những trải nghiệm trực tuyến an toàn nhất cho đến nay. Bảo mật tích hợp cung cấp nhiều lớp bảo vệ vượt ra ngoài hệ điều hành. Trong số đó, các công nghệ như Công nghệ Bảo vệ Danh tính Intel®Công nghệ Chống trộm cắp Intel® bảo vệ danh tính của bạn và quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn ở cấp bộ xử lý, đồng thời phối hợp cùng các biện pháp bảo vệ bổ sung như McAfee® LiveSafe™ để giữ an toàn cho bạn và dữ liệu của bạn.

Hệ thống phản hồi nhanh hơn

Hệ thống phản hồi nhanh hơn

Hàng loạt tính năng thông minh đưa bạn từ số không sang trạng thái sẵn sàng trong giây lát, trong khi nhanh chóng thích nghi với nhu cầu của bạn. Nhanh chóng đi vào hoạt động và tận hưởng thời gian tiếp tục lại nhanh hơn với Công nghệ Khởi động Nhanh Intel®. Ít phải chờ đợi hơn với truy cập nhanh hơn vào các tập tin và ứng dụng bạn hay sử dụng nhất với Công nghệ Đáp ứng Thông minh Intel®.2 Tận hưởng sự ly kỳ của tăng tốc độ tự động khi bạn cần với Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0.3 Và dễ dàng di chuyển giữa các ứng dụng với đa nhiệm thông minh được cung cấp bởi Công nghệ Siêu Phân luồng Intel®.4

Người phụ nữ kết nối thông minh với ngựa đuôi

Luôn bật, luôn cập nhật

Dành cho người dùng di động, nền tảng mới này mang lại một trong những cải tiến lớn nhất về tuổi thọ pin (so với các thế hệ trước) trong lịch sử công ty Intel. Và với các tính năng như Công nghệ Kết nối Thông minh Intel®,5 bạn có thể tự động cập nhật, không phải chờ xem email, mạng xã hội, tin tức và nhiều nội dung khác. Tất cả nội dung yêu thích của bạn có sẵn ở đó, cho dù bạn đi đến đâu, được cung cấp bởi công nghệ không dây Intel®.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Công nghệ Intel® Clear Video HD không được hỗ trợ trên tất cả PC và có thể cần phần mềm được tối ưu hóa. Hãy kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống của bạn. Tìm hiểu thêm tại http://www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/visual-technology/intel-visual-technology-consumer.html.

2. Yêu cầu bộ xử lý Intel® chọn lọc, chipset được hỗ trợ, phần mềm Công nghệ Lưu trữ Nhanh Intel® và một ổ đĩa lai (Ổ cứng + Ổ đĩa Thể Rắn) được cấu hình phù hợp. Kết quả của bạn có thể sẽ thay đổi, tùy theo cấu hình của hệ thống. Liên hệ nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm thông tin. 

3. Yêu cầu hệ thống có Công nghệ Intel® Turbo Boost. Công nghệ Intel Turbo Boost và Công nghệ Intel Turbo Boost 2.0 chỉ có trên các bộ xử lý Intel® nhất định. Hãy tham vấn nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng khác nhau tùy thuộc vào phần cứng, phần mềm và cấu hình hệ thống. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-technology.html.

4. Hiện có trên một số bộ xử lý Intel® Core™ nhất định. Yêu cầu hệ thống hỗ trợ Công nghệ Siêu phân luồng Intel® (Công nghệ Intel® HT). Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng sẽ thay đổi tùy thuộc vào phần cứng và phần mềm cụ thể được sử dụng. Để biết thêm thông tin, bao gồm cả chi tiết về những bộ xử lý nào hỗ trợ Công nghệ HT, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/hyper-threading/hyper-threading-technology.html.

5. Công nghệ Kết nối Thông minh Intel® cần dùng bộ xử lý Intel®, phần mềm Intel® và bản cập nhật BIOS, bộ điều hợp không dây Intel® và kết nối Internet. Có thể yêu cầu bộ nhớ thể rắn hoặc ổ đĩa tương đương. Kết quả của bạn có thể thay đổi, tùy theo cấu hình hệ thống. Liên hệ nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm thông tin.