Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

Một bước nhảy vọt lớn cho hiệu năng, đồ họa và bảo mật

Mỏng hơn, thời trang hơn và di động hơn bao giờ hết

Nền tảng mới này không chỉ có quy mô theo nhu cầu của máy tính bảng, máy tính để bàn và các thiết bị khác, cấu trúc hiệu quả năng lượng của nó còn cải thiện tuổi thọ pin. Điều đó có nghĩa là tính di động tốt hơn mà không phải hy sinh hiệu năng. Ví dụ, trong các thiết bị Ultrabook™, bạn sẽ thấy thiết kế mỏng hơn, thời trang hơn—nhiều thiết bị có màn hình cảm ứng và chức năng thoại—trong một loạt các kiểu thiết bị dạng chuyển đổi và có thể tháo rời.

Đồ họa tốt hơn, trải nghiệm hấp dẫn hơn

Trải nghiệm phim HD, ảnh tuyệt hảo và game 3D đắm chìm với bộ cải tiến hình ảnh được dựng sẵn trong bộ xử lý Intel® Core™ mới—không cần thêm phần cứng. Công nghệ đồ họa Intel® và chức năng hình ảnh dựng sẵn1 sẽ thực hiện được việc xử lý đa phương tiện nâng cao và chạy được các ứng dụng nặng về đồ họa, cũng như hỗ trợ các thiết bị mới nhất mà phát nội dung độ phân giải 4K cực cao. Đó là tất cả những tin tức tuyệt vời cho video và âm thanh chất lượng cao với Hiển thị không dây Intel® (Intel® WiDi) thế hệ thứ 4, cho phép phát không cần dây những nội dung bạn yêu thích—phim, ảnh, trang web và nhiều nội dung khác—trực tiếp từ một loạt các thiết bị đến HDTV.

Thêm nhiều tính năng bảo mật được tích hợp

Các bộ xử lý Intel® Core™ mới cung cấp bảo vệ sâu hơn cho một số trong số những trải nghiệm trực tuyến an toàn nhất cho đến nay. Bảo mật tích hợp cung cấp nhiều lớp bảo vệ vượt ra ngoài hệ điều hành. Trong số đó, các công nghệ như Công nghệ bảo vệ danh tính Intel®Công nghệ chống trộm Intel® sẽ bảo vệ danh tính của bạn và quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn ở cấp bộ xử lý, đồng thời phối hợp cùng các biện pháp bảo vệ bổ sung như McAfee® LiveSafe™ để giữ an toàn cho bạn và dữ liệu của bạn.

Hệ thống phản hồi nhanh hơn

Hàng loạt tính năng thông minh đưa bạn từ số không sang trạng thái sẵn sàng trong giây lát, trong khi nhanh chóng thích nghi với nhu cầu của bạn. Nhanh chóng đi vào hoạt động và tận hưởng thời gian tiếp tục lại nhanh hơn với Công nghệ khởi động nhanh Intel®. Ít phải chờ đợi hơn với chức năng truy cập nhanh hơn vào các tập tin và ứng dụng bạn hay sử dụng nhất với Công nghệ phản hồi thông minh Intel®.2 Tận hưởng sự hứng khởi của chức năng tăng tốc độ tự động khi bạn cần với Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0.3 Và dễ dàng di chuyển giữa các ứng dụng với đa nhiệm thông minh được cung cấp bởi Công nghệ siêu phân luồng Intel®.4

Đồ họa được cải tiến

Video Liên Quan

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Công nghệ Intel® Clear Video HD không được hỗ trợ trên tất cả PC và có thể cần phần mềm được tối ưu hóa. Hãy kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống của bạn. Tìm hiểu thêm tại http://www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/visual-technology/intel-visual-technology-consumer.html.

2

Yêu cầu bộ xử lý Intel® chọn lọc, chipset được hỗ trợ, phần mềm Công nghệ Lưu trữ Nhanh Intel® và một ổ đĩa lai (Ổ cứng + Ổ đĩa Thể Rắn) được cấu hình phù hợp. Kết quả của bạn có thể sẽ thay đổi, tùy theo cấu hình của hệ thống. Liên hệ nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm thông tin. 

3

Yêu cầu hệ thống có Công nghệ Intel® Turbo Boost. Công nghệ Intel Turbo Boost và Công nghệ Intel Turbo Boost 2.0 chỉ có trên các bộ xử lý Intel® nhất định. Hãy tham vấn nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng khác nhau tùy thuộc vào phần cứng, phần mềm và cấu hình hệ thống. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-technology.html.

4

Hiện có trên một số bộ xử lý Intel® Core™ nhất định. Yêu cầu hệ thống hỗ trợ Công nghệ Siêu phân luồng Intel® (Công nghệ Intel® HT). Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng sẽ thay đổi tùy thuộc vào phần cứng và phần mềm cụ thể được sử dụng. Để biết thêm thông tin, bao gồm cả chi tiết về những bộ xử lý nào hỗ trợ Công nghệ HT, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/hyper-threading/hyper-threading-technology.html.