• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

Mở khóa Thế giới UltraViolet* với Intel® Insider™

Xem phim UltraViolet ở bất cứ đâu,
bất cứ lúc nào ngay từ Ultrabook™ của bạn


PC giờ đây là hàng ghế phía trước của bạn

Trải nghiệm một cấp độ hoàn toàn mới của giải trí UltraViolet*1 cao cấp được tạo riêng cho những người yêu phim như bạn, với Intel® Insider™—có sẵn trên tất cả các bộ xử lý Intel® Core™.2

  • Mua hay thuê phim từ máy tính của bạn
  • Phát thẳng lên TV của bạn không cần dây Hiển thị Không dây Intel®
  • Xem phim khi bạn ở bất cứ nơi nào

Intel đã giao dịch thành công với Best Buy tại Hoa Kỳ, Hungama tại Ấn Độ, Dixons tại Anh, Catchplay tại Đài Loan và Ifeng tại Trung Quốc, với nhiều chương trình hợp tác khác đang trong quá trình đàm phán—tất cả mang đến cho bạn nhiều phim UltraViolet hơn thông qua công nghệ Intel® Insider™.

Phim Ultraviolet* Có sẵn với Intel® Insider™

Trải nghiệm một cấp độ hoàn toàn mới của giải trí HD cao cấp với Intel® Insider™—có sẵn trên tất cả các bộ xử lý Intel® Core™.

 

Làm Sao Để Có Được Intel® Insider™

Rất dễ dàng. Chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây.

Intel® Insider™ cho phép Giải Trí với HD Cao Cấp tại Gia Đình

Bước 1

Mua PC được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ mới nhất với các tính năng hình ảnh tích hợp.3

Vào bất kỳ site cung cấp phim nào trên Internet có tham gia.

Bước 2

Vào bất kỳ site cung cấp phim nào trên Internet có tham gia.

Duyệt bộ sưu tập nội dung lớn và ngày càng phát triển tuyệt vời trong UltraViolet để mua hoặc thuê.

Bước 3

Duyệt bộ sưu tập nội dung lớn và ngày càng phát triển tuyệt vời trong UltraViolet để mua hoặc thuê.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. UltraViolet là thương hiệu của DECE LLC. UltraViolet là một hệ thống cấp phép dựa trên đám mây và xác thực quyền kỹ thuật số cho phép người dùng nội dung giải trí kỹ thuật số tại nhà có thể xem và tải các nội dung đã mua xuống nhiều nền tảng và thiết bị.

2. Intel® Insider™ là một cơ chế bảo vệ nội dung dựa trên phần cứng. Yêu cầu máy tính sử dụng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ hai có hiệu ứng ảo tích hợp được kích hoạt, kết nối Internet và mua hoặc thuê nội dung từ các nhà cung cấp có đủ điều kiện. Intel Insider yêu cầu màn hình được bảo vệ bởi HDCP. Không hỗ trợ xuất ra VGA. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/intel-insider-for-premium-hd-home-entertainment.html.

3. Các tính năng hình ảnh tích hợp không được kích hoạt trên tất cả các máy tính và có thể phải có phần mềm tối ưu hóa. Hãy kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống của bạn. Tìm hiểu thêm tại www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/visual-technology/intel-visual-technology-consumer.html.