• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

An Toàn Hơn Khi Lên Mạng. Bảo Vệ Thông Tin Cá Nhân Hiệu Quả Hơn.

Công Nghệ Intel® Identity Protection (Intel® IPT)

Một lớp an ninh bổ sung thêm bằng phần cứng

Chúng ta giao phó cho máy tính, máy tính bảng, và các thiết bị khác bảo mật thông tin giùm chúng ta. Thế nhưng, bọn hacker đang ngày càng trở nên tinh vi hơn, việc bảo mật thông tin cá nhân của bạn trên mạng chỉ bằng một tên truy cập và mật khẩu sẽ không đủ.

Hiện nay những thiết bị chạy bộ xử lý Intel® Core™ mới nhất sẽ được trang bị Công Nghệ Intel® Identity Protection (Intel® IPT). Công nghệ này sẽ cung cấp một trình độ an ninh chưa từng có. Vậy nên khi bạn lên mạng để theo dõi tình hình tài chính hay liên lạc với bạn bè và gia đình qua các site mạng xã hội, bạn có thể an tâm vì các website được bảo vệ bằng công nghệ IPT mà bạn yêu thích biết chính bạn đang truy cập vào chúng.

Yên tâm khi lên mạng

Intel IPT bổ sung thêm một lớp an ninh tích hợp sẵn bằng cách liên kết máy tính của bạn với các tài khoản ngân hàng trên mạng và những web site mạng xã hội và mua sắm mà bạn yêu thích. 1 Bạn—và những tên trộm cắp, đều không nhìn thấy được lớp bảo vệ bổ sung này.

Khi bạn truy cập vào website được bảo vệ bằng Intel IPT, Intel IPT xác nhận đó là bạn. Nó cũng xác nhận rằng bạn đang đăng nhập vào từ một máy tính hoặc thiết bị đáng tin cậy. Ngay cả khi một tên trộm đã biết được tên truy cập và mật khẩu của bạn, chúng cũng không thể truy cập vào tài khoản của bạn được nếu không có máy của bạn—cả hai thứ đều kết hợp chặt chẽ với nhau.

Bảo vệ cho thông tin cá nhân của bạn

Intel IPT tích hợp sẵn trong bộ xử lý Intel Core mới nhất. Các web site cộng tác với Intel IPT sẽ giúp bạn bảo vệ cho quá trình truy cập của bạn, giữ an toàn cho thông tin cá nhân của bạn để bạn được an tâm.

Để bảo đảm thông tin cá nhân của bạn được an toàn khi lên mạng, hãy thực hiện theo các bước đơn giản sau:

  1. Vào một web site hoạt động với Intel IPT.
  2. Chọn có khi bạn được hỏi có muốn bảo vệ tài khoản của bạn tại site đó bằng máy của bạn không.
  3. Không có thiết bị có Intel® IPT? Tìm một thiết bị tại đây >

Giao dịch đơn giản, an toàn

Nếu bạn có máy Ultrabook™ thuộc những kiểu mẫu nào đó, hiện nay cũng có một cách khác để bảo vệ giao dịch trên mạng của bạn—đó là kết hợp Intel IPT với công nghệ thanh toán an toàn tap-and-pay thông qua công nghệ liên lạc vùng lân cận (near field communication-NFC).

Để xem những công nghệ này phối hợp với nhau như thế nào, hãy xem đoạn phim hướng dẫn sau đây >

An tâm khi đi đường

Trong lúc Công Nghệ Intel Identity Protection bảo vệ thông tin cá nhân và tài sản của bạn trên mạng, thì Công Nghệ Intel® Anti-Theft (Intel® AT) lại bảo vệ cho máy Ultrabook và thiết bị di động khác của bạn khi chúng bị mất hoặc đánh cắp. Phần cứng an ninh thông minh này có thể phát hiện khả năng máy đã bị đánh cắp hoặc mất và ô hiệu hóa bằng cách khóa nó lại—một cách tự động hoặc thông báo cho nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Và khi đã tìm lại được máy, bạn có thể dễ dàng kích hoạt nó trở lại mà dữ liệu hoặc nội dung kỹ thuật số của bạn vẫn không bị tổn hại. Công nghệ thông minh này có ở những máy thiết bị sử dụng những bộ xử lý Intel Core™ nào đó.2

Tìm hiểu thêm về Công nghệ Intel® Anti-Theft >

Công Nghệ Intel® Identity Protection (Intel® IPT)

Giải pháp an ninh cho thanh toán Tap-and-pay (Nhấn-để-thanh-toán)

video icon

Jeff Kataoka giới thiệu một hệ thống thanh toán trực tuyến an toàn và nhanh chóng hơn, sử dụng trường giao tiếp gần

Xem các công nghệ trình diễn >

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Không có hệ thống nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối trong mọi điều kiện. Yêu cầu một hệ thống hỗ trợ Công nghệ Bảo vệ Danh tính Intel®, bao gồm một bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 2 trở lên, chipset, chương trình cơ sở và phần mềm hỗ trợ công nghệ này và trang web tham gia. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất hệ thống của bạn. Intel không chịu trách nhiệm về dữ liệu và/hoặc hệ thống bị mất hoặc bị đánh cắp hay bất kỳ thiệt hại phát sinh nào khác. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào http://ipt.intel.com.

2. Không hệ thống máy tính nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối. Cần bộ xử lý Intel®, chipset, firmware và phần mềm tối ưu hóa để sử dụng công nghệ này. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất hệ thống của bạn và nhà cung cấp phần mềm để biết thêm thông tin.