Masthead Light

Tạo Trải nghiệm Hình ảnh Vượt trội với Đồ họa Intel® Iris™

Đồ họa Intel® Iris™ Nâng cao Vẻ đẹp Tích hợp sẵn

Đồ họa Iris Intel mang đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh trung thực đến kinh ngạc, tích hợp sẵn - không yêu cầu thêm thẻ

Đồ họa Intel® Iris™ cùng với bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 4 mang đến trải nghiệm truyền thông đa phương tiện sôi động và ấn tượng. Cuốn theo các trò game 3D ấn tượng và tốc độ cao. Thực hiện chỉnh sửa ảnh và video nâng cao nhanh chóng và dễ dàng. Ngồi xuống, thư giãn và tận hưởng phim ở mức cao nhất với HD tuyệt đẹp và màn hình HD 4K Ultra rực rỡ.

Đồ họa Iris Intel là sản phẩm đồ họa mới và mạnh mẽ nhất của Intel, tích hợp sẵn trong các bộ xử lý. Với hiệu năng cao hơn gấp hai lần thế hệ đồ họa Intel® trước (xem dữ liệu về hiệu suất bên dưới), đồ họa Iris Intel cho phép bạn tận hưởng các trải nghiệm vượt trội khi chơi các game được tối ưu hóa đặc biệt dành cho đồ họa Iris Intel.1 Từ game mới ra mắt GRID 2 cho đến game nổi tiếng thế giới StarCraft II: Heart of the Swarm, đồ họa Iris Intel mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game vượt trội với khả năng can hình 3D nhanh hơn, tạo bóng phức tạp hơn và chuyển động của nhân vật linh động hơn.

Ở nhà hay khi di chuyển, đồ họa Iris Intel nâng cao vẻ đẹp tích hợp sẵn.

Hiệu suất đồ họa 3d cao gấp hai lần

Đồ họa HD Intel® Giúp bạn thực hiện công việc hàng ngày với độ rõ nét cao hơn

Độ họa HD Intel mang đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh sôi động - không yêu cầu thêm thẻ

Đồ họa HD Intel® cùng với bộ xử lý Intel Core mang lại trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời. Xem video HD yêu thích của bạn với độ rõ nét tuyệt đối. Dễ dàng xem và chỉnh sửa ảnh của bạn. Tận hưởng chơi các trò chơi đang nổi.

Game hấp dẫn hơn nữa với Intel

Chơi game tuyệt hơn với Intel

Game máy tính tối ưu hóa cho các công nghệ đồ họa của Intel® đáp ứng nhanh hơn và giống với thực tế hơn. Chiến trường trông hoành tráng hơn. Đua xe vọt lên đến tốc độ nghẹt thở. Và chiến trận cảm thấy muốn đứng tim.

Các phiên bản của đồ họa HD

Chỉnh sửa, chuyển đổi và xem video HD

Chỉnh sửa video liền mạch với sức mạnh xử lý cao của Đồng bộ Nhanh Video Intel® và OpenCL 1.2. Chuyển đổi video của bạn trong chớp nhoáng cho máy phát di động và máy tính bảng hoặc chia sẻ trực tuyến với Đồng bộ Nhanh Video Intel. Tận hưởng hình ảnh sắc sảo hơn, mượt mà hơn, phong phú hơn và video HD với Công nghệ Video Rõ nét Intel HD.

Bước nhảy vọt về hiệu quả

Siêu mở rộng kích thước màn hình HD của bạn

Xem phim hoặc các bản trình bày với độ rõ nét cực cao trên màn hình phân giải 4K hoặc siêu HDTV. Với đồ họa Iris Intel và HD Intel HD, bạn thậm chí có thể nối thêm theo kiểu vòng hoa cúc lên tới ba màn hình—hoặc sử dụng chế độ ghép để kết hợp các màn hình thành một màn hình thống nhất với độ phân giải cao hơn và kích thước lớn hơn.

Công Nghệ Ðồ Họa Intel®: Trình điều khiển và Hỗ trợ

Intel® Developer Zone

Tìm kiếm các diễn đàn cộng đồng, công cụ lập trình, và các nguồn hỗ trợ khác để chơi game và sử dụng cho những người chuyên xử lý hình ảnh.

Khu vực dành cho Nhà phát triển Intel >

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Bộ xử lý Intel® Core™ i5-4558U thế hệ thứ 4 (28W, 2,4 GHz (turbo tối đa lên đến 2,9 GHz), 2C/4T, đồ họa Intel® Iris™ 5100 1.10 GHz, trình điều khiển đồ họa 15.31.3063) so với bộ xử lý Intel® Core™ i3-3687U thế hệ thứ 3 (17W, 1,9 GHz, 2C/4T, Đồ họa HD Intel® 4000 1.10 GHz, trình điều khiển đồ họa 15.28.2875, 15.31.3063).