Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

ĐÂY CHÍNH LÀ CHẤT LƯỢNG TUYỆT HẢO.

Làm việc và giải trí ở độ phân giải cao

Trải nghiệm sự hoàn hảo về hình ảnh với đồ họa HD Intel®, đồ họa Iris™1 và đồ họa Iris™ Pro2. Có thể xem video 4k cuốn hút trên ba màn hình, sửa ảnh và video theo cách chuyên nghiệp và đắm chìm vào những màn chơi game 3D có hình ảnh sống động và liền mạch. Đồ họa HD Intel và đồ họa Iris được dựng sẵn ngay trong bộ xử lý, mang lại hình ảnh gây sửng sốt cho những thiết bị mỏng và nhẹ hơn nữa, như máy tính xách tay 2 trong 1, thiết bị đa năng di động và máy tính để bàn.

Chất lượng 4K gây kinh ngạc, được dựng sẵn

Đường nét sắc sảo hơn. Màu sắc sống động hơn. Những nét tinh vi rõ hơn. Khi bạn xem video với đồ họa Ultra HD 4K, bạn sẽ thâm nhập được vào không gian trải nghiệm sinh động mà chưa từng có ở bất cứ đâu.

Trải nghiệm cuộc sống ở chất lượng Ultra HD ›

Sáng tạo hình ảnh, truyền lại sức sống

Xây dựng đồ họa, sửa ảnh và tạo video HD với độ chuẩn xác bằng cách dùng đồ họa HD Intel® và đồ họa Iris™. Và phần mềm sáng tạo nội dung như Đồng bộ nhanh video Intel® và OpenCL* kết hợp với đồ họa Iris nhằm giúp bạn mặc sức dùng trí tưởng tượng của mình.

Xem cách thức mà đồ họa Iris và CyberLink PowerDirector* 13 hoạt động cùng nhau ›

Những game và những kỹ thuật mới nhất, được cải thiện, mang đến cho bạn ở chất lượng 3D gây kinh ngạc. Chơi được những tựa game tân tiến ở độ nét cao, hoàn chỉnh với chức năng đổ bóng phức hợp và tốc độ khung hình cao. Tận hưởng lối chơi game mượt mà cho trải nghiệm tốt nhất có thể đạt được.

Xem video này về đồ họa Iris™ Pro tại Intel® Extreme Masters ›

Tìm hiểu thêm về việc chơi game với Intel › 

Mọi ngày & mọi nhu cầu, hoàn hảo về mặt hình ảnh.

Đồ họa HD Intel® mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt hảo

Chìm vào những video sinh động nhất để có những cảnh tượng mới hoàn toàn, với đồ họa HD Intel. Hình ảnh mượt được cung cấp trong Ultra HD sẽ làm cho video 4K như muốn nhảy ra khỏi màn hình của thiết bị 2 trong 1, máy tính xách tay cao cấp và thiết bị đa năng di động.

Đồ họa Intel® Iris™ – Trải nghiệm cuộc sống ở chất lượng Ultra HD

Việc xem nội dung hình ảnh với đồ họa Intel Iris sẽ làm thay đổi hẳn trải nghiệm giải trí của bạn. Trong hình ảnh 4K lôi cuốn, những bộ phim đa màn hình sẽ làm cho trải nghiệm của bạn trở nên giống thực nhất có thể. Không bao giờ xem trên chất lượng thấp hơn lần nữa.

Đồ họa Intel® Iris™ Pro cung cấp đồ họa bộ xử lý tốt nhất

Khi bạn dùng đồ họa Intel Iris Pro, tức là bạn đang làm việc theo cách thức thông minh hơn, giải trí nhiệt thành hơn và thấy được cả một thế giới ở độ phân giải cao nếu đang dùng bộ xử lý Intel® Core. Trang bị cho đồ họa bộ xử lý tốt nhất với chức năng chuyển đổi đa phương tiện nâng cao và khung hình nhanh vốn sẽ mang đến hiệu năng hoàn mỹ cho hình ảnh, ở mọi thời điểm.

Công nghệ liên quan

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Đồ họa Iris™ có trên một số hệ thống nhất định. Hãy tham khảo với nhà sản xuất hệ thống của bạn.

2

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Không hệ thống máy tính nào có thể bảo mật tuyệt đối. Tìm hiểu thêm tại Intel.com hoặc từ OEM hay nhà bán lẻ.