• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

Tạo Trải nghiệm Hình ảnh Vượt trội với Đồ họa Intel® Iris™ và HD

Đồ họa Intel® Iris™ đem đến vẻ đẹp được tích hợp sẵn

Đồ họa Intel Iris mang đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh trung thực đến kinh ngạc, tích hợp sẵn - không yêu cầu thêm thẻ

Đồ họa Intel® Iris™ cùng với bộ xử lý Intel® Core™ mang đến trải nghiệm truyền thông đa phương tiện sôi động và ấn tượng. Cuốn theo các trò chơi 3D ấn tượng và tốc độ cao. Thực hiện chỉnh sửa ảnh và video nâng cao nhanh chóng và dễ dàng. Ngồi xuống, thư giãn và tận hưởng phim ở mức cao nhất với HD tuyệt đẹp và màn hình HD 4K Ultra rực rỡ.

Đồ họa Intel Iris là sản phẩm đồ họa mới và mạnh mẽ nhất của Intel, tích hợp sẵn trong các bộ xử lý. Với hiệu năng gấp đôi thế hệ trước của đồ họa Intel® (xem dữ liệu hiệu năng bên dưới), đồ họa Intel Iris cho phép bạn tận hưởng nhiều hơn các trải nghiệm chìm đắm khi chơi các game được tối ưu hóa đặc biệt cho đồ họa Intel Iris.1 Từ trò GRID 2 mới phát hành cho đến trò nổi tiếng thế giới StarCraft II: Heart of the Swarm, đồ họa Intel Iris mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game chìm đắm với kết xuất 3D nhanh hơn, tạo bóng phức tạp hơn và chuyển động nhân vật mượt mà hơn.

Dù bạn ở nhà hay đang di chuyển, đồ họa Intel® Iris™ luôn đem đến vẻ đẹp được tích hợp sẵn.

hiệu năng Đồ họa 3d cao gấp hai lần

Đồ họa Intel® HD giúp bạn thực hiện công việc hàng ngày với độ rõ nét cao hơn

Đồ họa Intel® Iris™ mang đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh sống động mà không cần gắn thêm thẻ

Đồ họa Intel® cùng với bộ xử lý Intel Core đem lại trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời ở phần đồ họa 3D, truyền thông và tính toán. Xem video HD yêu thích của bạn với độ rõ nét tuyệt đối. Dễ dàng xem và chỉnh sửa ảnh của bạn. Tận hưởng chơi các trò chơi đang nổi.

Game hấp dẫn hơn nữa với Intel

Chơi game tuyệt hơn với Intel

Game máy tính tối ưu hóa cho các công nghệ đồ họa của Intel® đáp ứng nhanh hơn và giống với thực tế hơn. Chiến trường hoành tráng hơn. Cuộc đua với tốc độ nghẹt thở. Và trận đánh chân thật đến đứng tim.

Các phiên bản của đồ họa HD

Chỉnh sửa, chuyển đổi và xem video HD

Chỉnh sửa video liền mạch với sức mạnh xử lý cao do Đồng bộ Video Nhanh của Intel® và OpenCL mang lại. Chuyển đổi video của bạn trong chớp nhoáng cho các máy phát di động và các máy tính bảng hoặc để chia sẻ trực tuyến với Đồng bộ Nhanh Video của Intel. Tận hưởng hình ảnh sắc sảo hơn, mượt mà hơn, phong phú hơn và video HD với Công nghệ Video Rõ nét Intel® HD.

Bước nhảy vọt về hiệu quả

Siêu mở rộng kích thước màn hình HD của bạn

Xem phim hoặc bản trình bày với độ rõ nét cực cao trên màn hình phân giải 4K hoặc siêu HDTV. Với đồ họa Intel Iris và Intel HD, bạn thậm chí có thể nối thêm theo kiểu vòng hoa cúc lên tới ba màn hình—hoặc sử dụng chế độ ghép để kết hợp các màn hình thành một màn hình thống nhất với độ phân giải cao hơn và kích thước lớn hơn.

Công nghệ Đồ họa Intel®: Trình điều khiển và Hỗ trợ

Khu vực dành cho Nhà phát triển Intel®

Khu vực dành cho Nhà phát triển Intel >

Đồ họa Bộ xử lý Intel® hỗ trợ nhiều hơn chỉ đơn thuần 3D và truyền thông. Nó cũng hỗ trợ tính toán. Một cách để các nhà phát triển có thể tận dụng kiến trúc tính toán của Đồ họa Bộ xử lý Intel® là bằng cách tải về SDK của Intel® dành cho OpenCL™ để mã hóa, xây dựng, sửa lỗi và phân tích các ứng dụng.

Tải về SDK của Intel® dành cho OpenCL™ >

Tìm hiểu thêm về kiến trúc tính toán của Đồ họa Bộ xử lý Intel® >

Thông tin sản phẩm và hiệu năng

open

1. Bộ xử lý Intel® Core™ i5-4558U thế hệ thứ 4 (28W, 2,4 GHz (turbo tối đa lên đến 2,9 GHz), 2C/4T, đồ họa Intel® Iris™ 5100 1.10 GHz, trình điều khiển đồ họa 15.31.3063) so với bộ xử lý Intel® Core™ i3-3687U thế hệ thứ 3 (17W, 1,9 GHz, 2C/4T, Đồ họa HD Intel® 4000 1.10 GHz, trình điều khiển đồ họa 15.28.2875, 15.31.3063).