Masthead Light

Ultrabook™ của bạn, giờ đây hiển thị trên TV với công nghệ Hiển thị không dây Intel® (WiDi)

Xem nội dung từ thiết bị di động của bạn trên TV qua kết nối không dây

Vẫn là những nội dung tuyệt vời của bạn—Nhưng lớn hơn và đẹp hơn với Hiển thị không dây Intel®

Cho mọi trải nghiệm trên thiết bị di động của bạn trở nên thú vị hơn—Intel® WiDi cho phép bạn dễ dàng truyền tất cả những gì mình yêu thích, bao gồm những bộ phim, video, hình ảnh và âm nhạc, trực tiếp lên màn hình lớn của HDTV1 và loại bỏ sự phiền phức của dây dẫn.

Những gì bạn cần

 

Trải nghiệm video HD đầy đủ

Trải nghiệm Video HD đầy đủ

Hãy tận hưởng chất lượng video HD tuyệt vời cùng bạn bè với Hiển thị không dây Intel®. Phiên bản mới nhất của phần mềm Hiển thị không dây Intel hỗ trợ nhiều trải nghiệm HD phong phú, bao gồm hỗ trợ video 1080p đầy đủ để truyền trực tiếp nội dung được bảo vệ như Blu-ray* và 3D*.

 

Cho trải nghiệm đa nhiệm hai màn hình thêm thú vị

Cho trải nghiệm Đa nhiệm hai màn hình thêm thú vị

Với Hiển thị không dây Intel, bạn có thể làm nhiều hơn cả suy nghĩ - tất cả cùng lúc. Kiểm tra e-mail khi bạn đang xem một bộ phim trên HDTV, hoặc thảo luận về bộ phim với bạn bè trên khắp thế giới bằng ứng dụng trò chuyện trực tuyến trong khi xem phim.

Thông số chuyên ngành của Miracast* chứng nhận Wi-Fi

Theo tiêu chuẩn chuyên ngành, thậm chí vượt trội

Intel WiDi dựa trên thông số Miracast* với chứng nhận Wi-Fi của Hiệp hội Wi-Fi. Ngoài ra, công nghệ Intel WiDi mang lại kết nối nhanh và ổn định, độ trễ đồng bộ màn hình thấp, chất lượng âm thanh và video vượt trội cùng khả năng phát video HD mượt mà cho hiển thị không dây.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Yêu cầu một hệ thống hỗ trợ Intel® WiDi và một thiết bị nhận hỗ trợ Intel® WiDi. Khả năng phát 1080p và Blu-ray* hoặc những nội dung được bảo vệ khác chỉ có trên các máy tính sử dụng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 3 hoặc 4 với các tính năng hình ảnh tích hợp, thiết bị nhận tương thích và trình phát đa phương tiện, đồng thời hỗ trợ phần mềm Hiển thị Không dây Intel® và trình điều khiển đồ họa. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/intel-wireless-display.html.