• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

Phong cách nổi bật. Trong bất kỳ không gian nào

Thiết kế gọn gàng của máy tính Đa năng khiến những tháng ngày sử dụng máy tính để bàn cồng kềnh trở thành dĩ vãng. Màn hình được kết hợp trong một hệ thống mỏng, nhẹ cùng kiểu dáng đẹp mang lại cảm giác hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Cuối cùng, bạn có thể sáng tạo, học tập, giải trí và chia sẻ—thật phong cách.

 

không còn dây nhợ vướng víu

Gọn gàng

Không còn dây nhợ vướng víu. Máy tính Đa năng chỉ có duy nhất một dây nguồn. Dễ dàng lắp đặt và giúp cho ngôi nhà trở nên gọn gàng. Loại hệ thống linh động, không dây này giúp thiết bị xách tay của bạn có thể được sử dụng trong bất kỳ không gian nào trong nhà. 

đẹp và thời trang

Siêu mỏng

Màn hình cảm ứng HD phẳng của máy tính Đa năng đẹp và phong cách, là một vật trang trí hiện đại cho bất kỳ căn phòng nào. Ngoài việc tô điểm cho diện mạo của ngôi nhà bạn, thiết kế đơn giản còn khiến nó trở thành thiết bị đa năng mà bạn có thể sử dụng ở bất kỳ đâu. 

với pin tích hợp thuận tiện

Rút phích cắm và di chuyển

Với pin tích hợp thuận tiện, thiết bị Đa năng xách tay có thể dễ dàng chuyển từ một buổi tối xem phim trong phòng gia đình sang một buổi tối chơi game trong bếp—hoặc thậm chí sang phòng làm việc để giải quyết các dự án lớn. Và với màn hình cảm ứng đa điểm, bạn có thể linh hoạt sử dụng bàn phím hay màn hình cảm ứng đầy đủ với những khả năng như máy tính bảng.

thiết bị Đa năng có thiết kế linh hoạt, hiện đại

Thiết kế linh hoạt

Thiết bị Đa năng có thiết kế linh hoạt, hiện đại có thể sử dụng trên hầu hết các mặt phẳng. Gắn thiết bị lên tường để xem phim, đặt trên bàn để làm việc, để trong lòng bạn hoặc đặt trên sàn nhà để chơi game cùng bạn bè. Hiệu quả và thanh lịch.

Khám phá máy tính Đa năng

Vuốt và chạm—với độ nét HD

Xem các tính năng giải trí >

Sự phát triển của máy tính để bàn truyền thống

Tìm hiểu về thiết bị Đa năng di động >

Thiết bị Đa năng là gì?

video icon

Hãy tự mình khám phá >

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Được đo trên hệ thống OEM sử dụng PCMark* 7 - bao gồm một loạt kiểm tra đo các thứ nguyên khác nhau của hiệu năng hệ thống. Các kiểm tra bao gồm một số kiểm tra khối lượng công việc nhỏ, riêng lẻ. Kiểm tra PCMark là một tập hợp các khối lượng công việc đo hiệu năng hệ thống trong quá trình sử dụng PC điển hình. Tìm hiểu thêm tại www.futuremark.com.