• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

Máy tính All in one: thiết kế thời trang

Máy tính thời trang phù hợp với mọi không gian gia đình hay văn phòng

Bạn đang tìm một máy tính mới với hình thức được đánh giá cao? Không cần phải tìm nữa. Thiết kế gọn gàng, chắc chắn và thời trang của máy tính All in one phù hợp với mọi không gian gia đình hay công sở và là thiết bị duy nhất mà bạn cần để sáng tạo, học tập, giải trí và chia sẻ.

Dù xem TV hay xem phim trên màn hình lớn, chơi game tương tác với con cái hay trò chuyện video với bạn bè, đồng nghiệp, máy tính All in one giúp bạn làm tất cả những việc đó rất phong cách.

Máy tính All in one Dell

Máy tính All in one

Máy tính gia đình, giờ đây với thiết kế đơn giản, thời trang. Màn hình và hệ thống được kết hợp thành một khối mỏng và nhẹ, giúp máy tính All in one khác biệt hoàn toàn so với máy tính để bàn cồng kềnh truyền thống. Nếu bạn cảm thấy hệ thống máy tính của mình quá cồng kềnh và nặng nề thì máy tính All in one kiểu dáng mỏng, nhẹ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Cạnh bên máy tính đa năng HP

Máy tính All in one cơ động

Máy tính All in one cơ động dễ dàng di chuyển từ nhà bếp khi làm việc nhà đến phòng sinh hoạt khi xem phim buổi tối—hoặc đến cả văn phòng để giải quyết những dự án lớn. Và với màn hình cảm ứng đa điểm, bạn có thể linh hoạt sử dụng bàn phím hay màn hình cảm ứng với những khả năng của máy tính bảng.

Góc của chiếc HP Envy

Có kết nối không dây, loa và webcam tích hợp

Một số máy tính All in one có loa tích hợp, một số khác có trang bị webcam và micro. Đa số các thương hiệu đều có tích hợp kết nối không dây tốc độ cao.

Cạnh bên máy tính All in one Dell

Dễ dàng thiết lập

Hãy loại bỏ mớ dây rối của máy tính để bàn truyền thống. Chỉ với duy nhất một dây nguồn, máy tính đa năng có thể dễ dàng được sắp đặt và giúp tiết kiệm không gian.

Màn hình máy tính All in one Dell

Có thể treo tường

Hãy để máy tính All in one thời trang góp phần trang trí cho ngôi nhà của bạn. Một số máy tính All in one có thể được treo tường dễ dàng, giúp bạn có được trải nghiệm làm việc và giải trí hợp lý.

Bàn phím và chuột của máy tính All in one Dell

Không rối dây

Bàn phím và chuột không dây giúp bạn đưa máy tính All in one vào phong cách sống của mình. Tạo một môi trường dành riêng cho nhu cầu của bạn và đặt bàn phím và chuột ở bất cứ đâu bạn muốn mà không bị rối rắm dây nhợ.

Máy tính All in one mỏng của Dell nhìn từ cạnh bên

Màn hình cảm ứng rộng

Nhiều máy tính All in one có màn hình cảm ứng đa người dùng để bạn có thể chạm, chụm, nhấn, xoay và vuốt để xem nội dung. Những tấm nền này ngày càng mỏng và đẹp khi những mẫu mới xuất hiện trên thị trường. Một số mẫu cơ động có thể đặt nằm trên mặt phẳng để bạn có thể di chuyển dễ dàng giữa các phòng và sử dụng ở nơi nào mà bạn thấy tiện nhất.

Khám phá máy tính All in one

Đa phương tiện phong phú

Khi nói đến giải trí, máy tính All in one có thể làm tất cả

Tìm hiểu thêm >

Bắt đầu mua sắm

Mua máy tính All in one >

Máy tính All in one cho doanh nghiệp

Sở hữu sức mạnh thu gọn cho văn phòng.

Mua ngay >