• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

Hiệu năng kinh ngạc. Gọn gàng hơn.

Một máy tính để bàn thời trang phù hợp với bất kỳ không gian nào trong nhà

Về nhà để tận hưởng trải nghiệm thú vị trên chiếc máy tính All in one thời trang và nhanh nhạy với bộ xử lý Intel® Core™. Một máy tính hiệu năng đầy đủ kết hợp cùng màn hình trong một thiết kế gọn gàng, đó là trung tâm giải trí và xã hội tối ưu cho gia đình bạn. Tận hưởng sự đơn giản của máy tính All in one được hỗ trợ bởi Intel.

Hình ảnh nhìn từ trên của máy tính All in one HP

Hãy tạo những ký ức tuyệt vời tiếp theo của bạn

Hãy để chiếc máy tính All in one với bộ xử lý Intel® Core™ mới làm trung tâm điện toán và phương tiện trong nhà bạn. Với đồ họa sắc nét và hình ảnh HD tuyệt vời, hiệu năng đồ họa 3D tích hợp, chiếc máy tính có mọi thứ bạn cần để tạo và chia sẻ tất cả các bộ phim, video và âm nhạc yêu thích của bạn với gia đình và bạn bè.

Hình ảnh nhìn từ bên cạnh của máy tính All in one kiểu dáng mỏng của Dell.

Kiểu dáng đẹp và gọn gàng

Mượt mà. Phong cách. Thiết kế liền mạch. Máy tính All in one là một thiết bị mạnh mẽ với kiểu dáng tinh tế và có thể dễ dàng thiết lập với chỉ một sợi dây cáp. Bạn có thể chọn kích cỡ màn hình HD: 18" hoặc lớn hơn. Bộ khung thanh lịch của chiếc máy tính vừa với mọi không gian làm việc và thiết kế gọn gàng của nó hòa hợp với mọi vị trí—cho bạn thêm không gian cho cuộc sống.

Màn hình máy tính All in one Dell

Máy tính All in one cơ động

Chúng tôi đã kết hợp hiệu năng của máy tính bàn trong một màn hình bóng bẩy với những khả năng của chiếc máy tính bảng—tất cả trong một thiết kế gọn gàng, phản hồi nhanh nhạy với thao tác chạm của bạn. Nhờ vào pin tích hợp sẵn, bạn có thể di chuyến chiếc máy tính All in one cơ động của mình đến bất cứ nơi nào trong nhà. Ngoài ra, thiết kế đặt nằm của một số mẫu đồng nghĩa với việc bất kỳ mặt phẳng nào cũng có thể là trung tâm chơi game, sáng tạo và giải trí của bạn. Với máy tính All in one cơ động và hiệu năng cấp Intel, bạn có thể tận hưởng các trò chơi cảm ứng đa điểm với chất lượng HD sống động và đạt năng suất cao ở bất kỳ đâu mà gia đình bạn muốn tụ họp.

Hình ảnh nhìn từ trước và phía trên của máy tính All in one HP

Đáp ứng nhanh. Giờ đây với màn hình cảm ứng.

Sức mạnh không thể nhầm lẫn của Intel giờ đây có thể phản hồi thao tác chạm của bạn. Khi chọn máy tính All in one mới có cảm ứng cho gia đình, bạn có thể tương tác giống như với chiếc máy tính bảng—chỉ cần vuốt, chụm và lướt trên các nội dung. Tận hưởng những buổi tối chơi game cùng gia đình với cảm ứng đa điểm.

Hình ảnh nhìn từ bên cạnh của máy tính All in one HP

Trải nghiệm máy tính bảng đa năng

Chiếc máy tính All in one là trung tâm giải trí và xã hội tối ưu cho gia đình và cuộc sống. Khởi động trong giây lát để bạn có thể xem và chia sẻ các bộ phim và video mới nhất, đồng thời truy cập vào các bài hát và ảnh yêu thích của bạn mà không phải chờ đợi. Với màn hình HD sắc sảo, mỗi chiếc máy tính All in one đi kèm Windows 8* để mang đến những ứng dụng và đa phương tiện mới nhất, mượt mà nhất.

Thông tin thêm

Giải trí không giới hạn. Không gian ngăn nắp.

Mua ngay >

Tìm máy tính phù hợp

Tìm máy tính All in one của bạn >