• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

Hiệu năng kinh ngạc. Bất cứ đâu trong nhà.

Tận hưởng hiệu năng đầy đủ của PC ở bất kỳ đâu trong nhà với Máy tính đa năng di động

Trở về nhà với máy tính đa năng di động với sức mạnh của một PC hoàn chỉnh bên trong một màn hình HD lớn với những khả năng của một máy tính bảng. Trải nghiệm sự tự do không bị ràng buộc bởi dây điện và di chuyển đến bất kỳ nơi đâu trong nhà—đây chính là trung tâm xã hội và giải trí đỉnh cao cho gia đình bạn . Tận hưởng sự đơn giản của máy tính đa năng được hỗ trợ bởi Intel.

Máy tính đa năng Lenovo Horizon* nhìn từ bên trên

Hiệu năng đầy đủ của PC

Máy tính đa năng cung cấp hiệu năng đẳng cấp Intel với sự linh hoạt của máy tính để bàn trong một thiết kế thanh lịch, gọn gàng mà bạn sẽ muốn khoe với mọi người. Hiệu năng kinh ngạc sẽ giúp cỗ máy mạnh mẽ này có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Hình ảnh mượt mà, liền mạch và sống động trên màn hình HD sắc nét, nhiều dòng hỗ trợ cảm ứng và camera tích hợp. Trải nghiệm sức mạnh bên trong máy tính của bạn và khám phá những gì có thể với máy tính đa năng mới.

Hình ảnh nhìn từ bên cạnh của máy tính đa năng kiểu dáng mỏng của Dell

Một thiết kế đầy Phong cách, Bóng bẫy và Gọn nhẹ

Thiết kế Mượt mà. Phong cách. Liền mạch. Máy tính đa năng là một thiết bị mạnh mẽ với kiểu dáng tinh tế và có thể dễ dàng thiết lập với chỉ một sợi dây cáp. Bạn có thể chọn kích cỡ màn hình HD: 18 inch hoặc lớn hơn. Bộ khung thanh lịch của chiếc máy tính vừa với mọi không gian trong nhà và thiết kế gọn gàng của nó hòa hợp với mọi vị trí—cho bạn thêm không gian cho cuộc sống. Sự đơn giản của máy tính đa năng được hỗ trợ bởi Intel.

Màn hình máy tính đa năng Dell

Hiệu năng kinh ngạc, Bất cứ nơi đâu trong nhà1

Nhờ vào pin tích hợp sẵn, bạn có thể di chuyển chiếc máy tính đa năng di động của mình đến bất cứ nơi đâu trong nhà. Ngoài ra, thiết kế đặt nằm của sản phẩm đồng nghĩa với việc bất kỳ mặt phẳng nào cũng có thể là trung tâm chơi game, sáng tạo và giải trí của bạn. Với máy tính đa năng di động và hiệu năng cấp Intel, bạn có thể tận hưởng các trò chơi cảm ứng đa điểm với chất lượng HD sống động và đạt năng suất cao ở bất kỳ đâu mà gia đình bạn muốn tụ họp.

Hình ảnh nhìn từ trước và phía trên của máy tính đa năng HP

Máy tính chia sẻ trong gia đình

Máy tính đa năng di động hỗ trợ cảm ứng đa điểm nên cả gia đình có thể cùng chơi đồng thời với nhau. Các mẫu máy di động có thể đặt nằm nên mọi bề mặt đều có thể là trung tâm chơi game của gia đình. Bạn có thể dễ dàng di chuyển hệ thống từ nơi này sang nơi khác và sử dụng ở bất kỳ đâu mà gia đình muốn tụ họp. Điện toán đa người dùng, đa cảm ứng ở đẳng cấp cao nhất.

Thông tin thêm

Máy tính đa năng di động là gì?

video icon

Xem video >

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Cần pin tích hợp và chế độ đặt nằm cho các thiết bị đa năng di động.