Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

Cần phải bật JavaScript để xem nội dung này.
Sức mạnh xử lý vượt trội ở bất kỳ phòng nào.
Thiết bị Đa năng với Intel Inside®
Hiệu năng kinh ngạc.
Gọn gàng hơn.
Được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 6
Gọn gàng tuyệt đối.
Hiệu năng máy tính vượt bậc .
Giải trí tại gia theo cách bạn chưa từng trải nghiệm.
Lên
đến
6x Nhanh hơn
chuyển đổi video so với máy tính đã dùng 5 năm1
Sức mạnh xử lý từ cỗ máy mạnh mẽ
Bộ xử lý Intel® Core™ đã bứt phá các ranh giới của điện toán truyền thống bằng máy tính tất cả trong một đa năng (AIO), làm cho toàn bộ hệ thống máy tính để bàn hoạt động mượt mà trong một thiết bị thanh nhã, mạnh mẽ cùng với khả năng sáng tạo, truyền dữ liệu và chia sẻ nội dung HD. Và với công nghệ bảo mật2 kèm theo của Intel, bạn có thể yên tâm hơn khi làm việc và giải trí.
Đẹp từ trong ra ngoài
Thiết bị Đa năng vừa hoạt động tốt vừa giữ cho nhà bạn trông đẹp mắt nhờ kiểu dáng đẹp và thiết kế gọn gàng. Thiết bị Đa năng di động đưa sự đổi mới lên một tầm cao hơn và kết hợp công nghệ mới nhất của máy tính bảng màn hình cảm ứng lớn với pin tích hợp sẵn để bạn có thể dễ dàng chống máy lên, đặt máy xuống, hoặc có thể rút dây điện và di chuyển đến bất cứ phòng nào trong nhà.
Lên
đến
27” hiển thị
mang lại hình ảnh hấp dẫn
Vuốt và chạm trên màn hình HD
Thiết bị đa năng với bộ xử lý Intel® Core™ được trang bị màn hình cảm ứng HD cao cấp đi kèm với đồ họa HD Intel®. Bạn sẽ tận hưởng các trò chơi tương tác, phương tiện và xem TV theo cách hoàn toàn khác trước đây. Định nghĩa lại buổi tối chiếu phim cho cả gia đình, hoặc tụ họp bạn bè để xem một trận đấu lớn. Chuẩn mực giải trí mới đã xuất hiện.
Một bước tiến về giải trí trong một thiết bị
Ở trái tim thiết bị Đa năng mạnh mẽ là bộ xử lý Intel® đáng kinh ngạc

Bộ xử lý Intel® Core™ mới thế hệ thứ 6 bên trong Thiết bị đa năng sẽ cho phép bạn tận hưởng sức mạnh và hiệu năng cao cấp trong một thiết bị bắt mắt mà ở đó không còn vướng víu quá nhiều như với máy tính bàn. Nhờ vào Công nghệ chế độ sẵn sàng Intel® (Intel® RMT), bạn có thể làm cho ảnh, tập tin và ứng dụng từ thiết bị di động được đồng bộ hóa trực tiếp với PC của mình. Tận hưởng phim ảnh, video, chơi game và hiển thị gây sửng sốt, chân thực. Tận dụng được triệt để các ứng dụng trong Windows® 10, xem và chỉnh sửa những bức ảnh yêu thích của bạn trên một màn hình lớn, sáng rõ, và dễ dàng cảm thấy rằng ảnh và video của bạn nay đã an toàn hơn và được lưu trữ theo cách thức bảo mật. Chính hiệu năng cao cấp và hình ảnh gây sửng sốt là những điều đưa trải nghiệm điện toán của bạn đến cấp độ tiếp theo. Chỉ với Intel Inside®.

Bước vào chiều kích tiếp theo của công nghệ

Bằng cách tạo ra bộ vi xử lý cực nhỏ hồi 40 năm trước, Intel® đã dấy lên một cuộc cách mạng công nghệ đang làm thay đổi khung cảnh thế giới kỹ thuật số ngày nay. Những nỗ lực đột phá gần đây về cải tiến thiết bị đã dẫn đến sự ra đời của công nghệ Intel® RealSense™. Công nghệ này sử dụng ống kính cảm ứng chiều sâu để cung cấp các tính năng như kiểm soát cử chỉ, ghi hình 3D và chỉnh sửa cũng như các khả năng hình ảnh và video đổi mới cho thiết bị của bạn.4

Khám phá Công nghệ Intel® RealSense™ ›

Đã đến lúc thay thiết bị mới

Để có trải nghiệm tuyệt với trong Windows® 10, hãy nâng lên thiết bị mới có trang bị bộ xử lý Intel® Core™. Có được hiệu năng cao cấp bao gồm khởi động nhanh như chớp, duyệt web liền mạch, chuyển đổi ứng dụng và đa nhiệm, cộng với thời lượng pin tốt nhất.

Tìm hiểu them ›
Cước chú ›
1 Được đo trên hệ thống OEM sử dụng CyberLink MediaEspresso* 6.7.3521 - để chuyển đổi tập tin video MOV dài 6 phút, ~1GB, 1920x1080p, 23738 kbps có thể được quay từ iPhone* 4S. Tập tin được chuyển mã thành một tập tin .m2ts nhỏ hơn với độ phân giải 1920x1080, 8 Mbps, H.264 để giảm kích thước tập tin khi truyền qua Internet hoặc để xem trên thiết bị di động.
Cấu hình hệ thống:
Bộ xử lý Intel® Core™ i5-4570S thế hệ thứ 4 (tối đa 3,60GHz, 4T/4C, 6M Cache) trên bo mạch chủ Intel® mẫu #DZ87KL-75K, BIOS: BLH6710H.86A.0313.0402.2053 (INF Intel® 9.4.0.1017), Bộ nhớ: Micron* DDR3 8GB (2x4GB) 1600 MHZ, HDD: Seagate* ST31000528AS 1TB 7200 rpm, HĐH: Windows* 8 RTM Build 9200, Đồ họa: Intel® HD Graphics 4600 Trình điều khiển đồ họa: 9.18.10.3071
Hệ thống kế thừa với bộ xử lý Intel® Core™2 Duo E8400 (3.0GHz, 2C, 6M Cache) trên bo mạch chủ Intel® mẫu #DG45ID, BIOS: IDG4510H.86A.0135.2011.0255.1107 (INF Intel® 9.4.0.1017), Bộ nhớ: Kingston* DDR2 4GB (2x2GB) 800MHz, HDD: Seagate* ST31000528AS 1TB 7200 rpm, HĐH: Windows* 7 SP1 RTM Build 7600, Đồ họa: Intel® G45 Trình điều khiển đồ họa: 8.15.10.2189
2 Không hệ thống máy tính nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối. Yêu cầu bộ xử lý Intel®, chipset được hỗ trợ, chương trình cơ sở và phần mềm được tối ưu hóa để sử dụng những công nghệ này. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất hệ thống của bạn và nhà cung cấp phần mềm để biết thêm thông tin.
3 Các tính năng được liệt kê có thể không có sẵn ở tất cả các mẫu. Kiểm tra với nhà sản xuất để biết chi tiết và các hệ điều hành có sẵn cho mỗi mẫu.
4 Cần có một thiết bị được kích hoạt và có thể cần phần mềm hoặc các ứng dụng bên thứ 3 khác để cung cấp tính năng được mô tả. Ở thị trường của bạn, một số hoặc tất cả các tính năng có thể không sẵn có hoặc đang được phát triển. Liên hệ nhà bán lẻ của bạn hoặc tìm hiểu thêm tại www.intel.com/realsense.