Tuyệt đẹp. Mọi nơi

Sự mỏi mệt của mắt do sử dụng máy tính để bàn được giải quyết thật dễ dàng với máy tính Đa năng. Thiết kế mỏng tuyệt đẹp biến mọi bề mặt thành sân chơi và giải trí cá nhân trong khi pin tích hợp cho phép bạn tự do di chuyển từ phòng này sang phòng khác. Hãy tận hưởng tất cả sức mạnh của máy tính để bàn mà không phải vướng víu dây nhợ.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về thiết kế >

Máy tính gia đình. Thay đổi hình dung

Bước tiến mới trong việc phát triển máy tính để bàn, thiết bị Đa năng kết hợp đầy đủ các tính năng của máy tính màn hình cảm ứng với hình ảnh rực rỡ, đắm chìm của TV độ nét cao. Với màn hình lớn sắc nét lên tới 27 inch, hãy tổ chức một buổi tối chơi game bằng thiết bị Đa năng với các ứng dụng tương tác hoặc tụ tập bạn bè để cùng theo dõi một trận đấu lớn. Dù bạn giải trí theo cách nào, hãy tận hưởng những trải nghiệm mới tại nhà với thiết bị Đa năng.

Khám phá thiết bị Đa năng đa phương tiện phong phú >

Mạnh mẽ. Bảo mật hơn

Thiết bị Đa năng mang lại hiệu năng tốt nhất trong ngành với bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ 4. Dung lượng bộ nhớ lớn cho phép bạn lưu được nhiều nhạc và phim hơn trong khi bảo mật tích hợp1 giúp bạn luôn an tâm. Xem bạn có thể làm gì tại nhà với Intel Inside®.

Mua thiết bị Đa năng di động

Thiết bị Đa năng bên trái Thiết bị Đa năng ở giữa Thiết bị Đa năng bên phải
Mua thiết bị Đa năng di động


Kết hợp hiệu suất với nhiều tính năng di động hơn; sở hữu một chiếc máy tính bảng hoặc thiết bị 2 trong 1 với hiệu năng cao cấp của Intel.

Xem máy tính bảng Xem thiết bị 2 trong 1

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

1 Không hệ thống máy tính nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối. Cần bộ xử lý Intel®, chipset, firmware và phần mềm tối ưu hóa để sử dụng công nghệ này. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất hệ thống của bạn và nhà cung cấp phần mềm để biết thêm thông tin.