Sử dụng bộ xử lý Intel® Core™ để đưa
Máy tính đa năng lên tầm cao mới

  • Mạnh mẽ: Hiệu năng đẳng cấp Intel
  • Phong cách: Thiết kế đặt nằm đẹp mắt
  • Giải trí cho gia đình: Ứng dụng cảm ứng đa điểm,
    hỗ trợ nhiều người dùng
  • Di động: Pin tích hợp

Sức mạnh của Intel

Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 4 trong Máy tính đa năng mang đến hiệu năng cao cấp trong khi tính năng bảo mật tích hợp1 giúp bạn luôn yên tâm. Và với Đồ họa Intel® HD, bạn sẽ được thưởng thức hình ảnh sống động như thật. Hãy xem những gì mà bộ xử lý Intel Core có thể làm ở nhà.

Khám phá bộ xử lý Intel Core >

Máy tính gia đình. Được định nghĩa lại

Với Máy tính đa năng, bộ xử lý Intel® Core™ đã có một bước nhảy vọt trong quá trình phát triển của máy tính để bàn, một sự kết hợp giữa toàn bộ chức năng của một chiếc máy tính màn hình cảm ứng với hình ảnh sặc sỡ, chìm đắm của một TV HD. Với màn hình rực rỡ có kích thước lên đến 27 inch, hãy tổ chức những buổi tối chơi game với các ứng dụng đa người dùng hoặc tụ tập bạn bè để xem những trận đấu lớn. Dù bạn giải trí theo cách nào, hãy tận hưởng một trải nghiệm tại gia mới với Máy tính đa năng.

Khám phá đa phương tiện phong phú của Máy tính đa năng >

Đẹp từ trong ra ngoài

Máy tính đa năng được trang bị bộ xử lý Intel® vừa hoạt động ổn định vừa có vẻ ngoài đẹp mắt. Bạn có thể quên đi sự cồng kềnh của máy tính để bàn truyền thống với thiết kế đặt nằm tuyệt đẹp có thể biến bất kỳ bề mặt nào thành sân chơi cá nhân, trong khi pin tích hợp cho phép bạn di chuyển từ phòng này sang phòng khác. Tận hưởng sức mạnh của máy tính để bàn mà không phải chịu đựng sự cồng kềnh, vướng víu.

Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về thiết kế >

Mua Máy tính đa năng di động

Di động: Pin tích hợp Phong cách: Thiết kế thanh lịch Mạnh mẽ: Hiệu năng đẳng cấp Intel
Mua Máy tính đa năng di động

Kết hợp sức mạnh với khả năng di động: Sở hữu máy tính bảng hoặc thiết bị 2 trong 1 với hiệu năng đẳng cấp Intel.

Xem máy tính bảng Xem thiết bị 2 trong 1

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

1 Không hệ thống máy tính nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối. Yêu cầu bộ xử lý Intel®, chipset được hỗ trợ, chương trình cơ sở và phần mềm được tối ưu hóa để sử dụng những công nghệ này. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất hệ thống của bạn và nhà cung cấp phần mềm để biết thêm thông tin.